Tâm sự gây xúc động về hôn nhân của Brad Pitt

05/01/2016

Mới đây, Brad Pitt lại khiến người hâm mộ phải xúc động với những dòng tâm sự chân thành về hôn nhân. Đối với anh, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không phải là lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, mà là có thể nhẫn nại bên nhau vượt qua sóng gió.

Brad Pitt và Angelina Jolie đang có cuộc hôn nhân khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ
Brad Pitt và Angelina Jolie đang có cuộc hôn nhân khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ

Dưới đây là dòng tâm sự xúc động của Brad Pitt về hôn nhân. Anh đã đăng bức thư này lên trang Facebook cá nhân của mình và thu hút được hàng ngàn lượt thích cũng như chia sẻ:

"Các con từng hỏi vì sao tôi lại kết hôn. Tôi trả lời là vì tôi yêu mẹ chúng.

Các con lại hỏi: nếu tình yêu của cha đã đủ lớn thì tại sao cha còn cần sợi dây hôn nhân vô hình để ràng buộc? Việc cha mẹ kết hôn khiến chúng con sợ rằng hai người yêu nhau không đủ nhiều. Điều các con chia sẻ đã khiến tôi phải mất ngủ trong nhiều đêm.

Đến một ngày nọ, vợ chồng tôi nảy sinh xung đột. Vợ tôi đã khóc hết nước mắt. Các con lại hỏi: tại sao mẹ không bỏ cha và đi con đường của riêng mình?

Vợ tôi suy nghĩ và đáp: bởi vì khi kết hôn với cha, mẹ đã thề rằng sẽ sát cánh bên cha qua mọi sóng gió cuộc đời. Và đây là lúc mẹ cần thực hiện lời thề đó.

tam-su-gay-xuc-dong-ve-hon-nhan-cua-Brad-Pitt-2

Bây giờ, sau một năm, vợ chồng tôi lại hoàn toàn hạnh phúc bên nhau. Tất cả những kết nối bị phá vỡ đều được hàn gắn, mọi xung đột đều được hóa giải và điều duy nhất còn lại là tình yêu.

Chặng đường đã qua giúp tôi nhận ra rằng, trong một mối quan hệ không thể chỉ có tình yêu mà còn phải có những khúc mắc, hờn giận và nỗi thất vọng.

Khi ánh sáng tình yêu bị đám mây mù của sự hiểu lầm bao phủ, hôn nhân sẽ là sợi dây vô hình gắn kết hai người. Thực vậy, hôn nhân sẽ giữ hai người ở lại bên nhau khi mối quan hệ rơi vào điểm tối nhất.

Và hãy tin tôi đi, bất luận hai người có yêu nhau nhiều đến mức nào, vẫn sẽ có những khoảnh khắc yếu ớt mong manh mà ngoài hôn nhân ra, không gì có thể hóa giải được".

- (Brad Pitt)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận