Mỹ Tâm lần đầu diễn hit mới trong đêm nhạc riêng

18/07/2016

Tối ngày 10/7, Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao. Đây là một trong những dịp hiếm hoi nữ ca sĩ có thể thu xếp lịch trình bận rộn để thực hiện một đêm nhạc cho khán giả tại TP. HCM.

Tại đêm nhạc, Mỹ Tâm thể hiện loạt ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của mình như Chuyện như chưa bắt đầu, Ước gì, Nụ hôn bất ngờ, Mãi yêu,... cùng với một số ca khúc có phản hồi tốt mà cô vừa phát hành trong thời gian qua như Thứ Tha, Đôi mắt màu xanh, Hãy về với nhau, Cuộc tình không may. Đây là lần đầu tiên ca khúc "Cuộc tình không may" được "Họa mi tóc nâu" trực tiếp gửi tặng khán giả hâm mộ. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn trình diễn ngẫu hứng nhiều ca khúc nhạc "sến" theo yêu cầu làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

các bài nhạc sến được Mỹ Tâm hát đầy cảm xúc
Mỹ Tâm trình bày những ca khúc nhạc "sến" đầy cảm xúc

"Cuộc tình không may" vừa ra mắt cách đây không lâu của Mỹ Tâm đã nhanh chóng trở thành hit được khán giả yêu thích và có lượt share nhiều trên cộng đồng mạng. Không chỉ là một bản ballad đẹp từ giai điệu đến ca từ, đây là sản phẩm tiếp theo đánh dấu bước ngoặt thay đổi về mặt hình ảnh của Mỹ Tâm. Cô đã hợp tác cùng một ekip trẻ để thể hiện một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ mà chỉ có những người trẻ mới hiểu rõ cùng những câu chuyện đẹp, đầy mộng mơ.

"Cuộc tình không may" nhanh chóng trở thành hit
"Cuộc tình không may" vừa ra mắt cách đây không lâu của Mỹ Tâm đã nhanh chóng trở thành hit

Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ việc cô thể hiện Cuộc tình không may, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng, tuy có thay đổi về hình thức nhưng “nội dung” bên trong vẫn là một Mỹ Tâm giàu tình cảm, vẫn là một Mỹ Tâm từng chinh phục khán giả từ thuở mới vào nghề nhờ giọng hát cảm xúc.

Sau đêm diễn, cô sẽ tiếp tục cùng ekip chuẩn bị cho đêm nhạc riêng mang tên "Hãy về với nhau" vào ngày 23/07 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Cô sẽ kết hợp cùng 3 nam danh ca: Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Cô đã gửi trực tiếp bài hát mới sáng tác đến khác giả
Đây là lần đầu tiên ca khúc "Cuộc tình không may" được "Họa mi tóc nâu" trực tiếp gởi tặng khán giả hâm mộ

 Ảnh: Thang Dang

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận