Selena Gomez tuyên bố "tạm giải nghệ" sau nhiều căng thẳng

31/08/2016

Sau nhiều khủng hoảng trong đời tư, đặc biệt là vụ lùm xùm với "tình cũ" Justin Bieber, Selena Gomez tuyên bố rằng cô cần "tạm giải nghệ" để tự chữa lành.

Sau nhiều căng thẳng trong năm qua, đặc biệt là vụ lùm xùm với Junstin Bieber và việc bị tố "đạo đức giả" khi bênh vực cô bạn Taylor Swift trong vụ tranh cãi với vợ chồng Kim - Kanye West, Selena Gomez tuyên bố rằng cô cần "tạm giải nghệ" để nghỉ ngơi. Mặt khác, nữ ca sĩ cũng cần thời gian yên tĩnh để chữa trị dứt điểm chứng Lupus ban đỏ mà cô không may mắc phải trong chuyến lưu diễn Revival World.

Selena Gomez tuyên bố rằng cô cần "tạm giải nghệ"
Selena Gomez tuyên bố rằng cô cần "tạm giải nghệ" để nghỉ ngơi

"Gần đây, tôi phát hiện ra rằng sự phiền muộn, lo lắng và trầm cảm có thể khiến chứng Lupus trầm trọng hơn và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của tôi. Để có thể khỏe mạnh và hạnh phúc trở lại, tôi cần phải có thời gian rút vào hậu trường để tịnh dưỡng," Selena Gomez đã giải thích cho quyết định tạm nghỉ theo cách này.

Năm 2015, Selena Gomez cũng từng đưa ra tuyên bố "tạm giải nghệ" tương tự. Lúc bấy giờ, nữ ca sĩ đã phải thực hiện một số biện pháp hóa trị để chữa chứng rối loạn miễn dịch. Trong thời gian nghỉ ngơi, cô tuyệt đối không nhận bất cứ lời mời quay quảng cáo, đóng phim hay dự sự kiện nào.

Selena Gomez muốn tạm giải nghệ
Selena Gomez là một trong những ngôi sao ít "dính scandal" nhất showbiz Mỹ

Dù luôn nổi tiếng là sao nữ ít "dính scandal" nhất showbiz Mỹ, Selena Gomez vẫn khó tránh khỏi bị vướng vào một số việc thị phi. Vụ ồn ào với "tình cũ" Justin Biber gần đây có thể coi như "cú sa chân" lớn nhất trong sự nghiệp của cô từ trước tới nay.

Trước khi chính thức nghỉ ngơi vào tháng 9 tới đây, Selena Gomez nói: "Tôi luôn yêu mến người hâm mộ và trân quý tình cảm các bạn dành cho mình. Tôi sẽ quay lại ngay khi sức khỏe cả tinh thần và thể chất đã được hồi phục. Qua lần này, tôi cũng mong các bạn sẽ chú ý nhiều hơn tới việc giữ sự bình yên cho tâm hồn. Chỉ khi đầu óc thanh thản, chúng ta mới có thể hoàn thành tốt mọi công việc".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận