Selena Gomez là ngôi sao mới của Louis Vuitton

24/06/2016

Lựa chọn mới của nhà thiết kế Nicolas Ghesquière có vẻ rất được lòng các fan hâm mộ nhạc Pop.

Gần đây, với sự giúp đỡ của chuyên gia tạo kiểu tóc Kate Young, Selena Gomez đã có những bước tiến lớn về mặt hình ảnh cả trên sân khấu lẫn thảm đỏ. Điều đó đem đến cho nữ ca sĩ trẻ nhiều hơn một hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Selena-Gomez-la-ngoi-sao-moi-cua-LV

Có thể nhiều người không biết nhưng Selena Gomez là cái tên đã gắn bó với Louis Vuitton bằng cách nay hay cách khác từ khá lâu. Selena là người đã tiếp cận Nicolas Ghesquière trước, họ nhanh chóng trở thành bạn bè và cũng thường cộng tác với nhau qua các dự án như: Bìa tạp chí W, bìa Vogue Brazil và Met Gala. Selena cũng là khách mời đặc biệt của Louis Vuitton trong show diễn Resort mới đây của hãng tại Rio de Janeiro.

Selena-Gomez-la-ngoi-sao-moi-cua-LV-poster

Và mới đây nhất là hình ảnh của Selena trong các quảng cáo của Louis Vuitton cho thấy cô chính là gương mặt mới của hãng. Selena phủ sóng trong tất cả những hình ảnh được công bố chính thức, những tác phẩm này do nhiếp ảnh gia Bruce Weber chụp. Chiến dịch này đánh dấu bước chân đầu tiên của Selena trên bản đồ thời trang thế giới.

Selena-Gomez-la-ngoi-sao-moi-cua-LV-tui

Ngoài Selena, chiến dịch mới của Louis Vuitton còn có những cái tên khác như Rianne Van Rompaey, Erika Linder, Natalie Westling, Luisana González, Sora Choi và Jean Campbell trong bức ảnh nhóm.

Selena-Gomez-la-ngoi-sao-moi-cua-LV-poster-1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận