Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất hành tinh

01/07/2016

Nữ diễn viên xinh đẹp 31 tuổi Scarlett Johansson đã trở thành nữ hoàng phòng vé và là người trẻ nhất trong danh sách những diễn viên kiếm tiền nhiều nhất với 3,3 tỷ đô-la Mỹ.

Trong danh sách những nữ minh tinh kiếm tiền nhiều nhất của Box Office Mojo, Scarlett là người đứng đầu và là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với doanh thu 3,3 tỷ đô-la Mỹ doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

scarlett-johansson

ScarJo đứng thứ 10 trong danh sách những diễn viên kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại, là người phụ nữ duy nhất và trẻ nhất trong danh sách này. Điều này có lẽ chẳng mấy ngạc nhiên vì riêng năm 2016, phim của nàng tóc vàng đã kiếm được 1,02 tỷ đô-la Mỹ cho đến thời điểm này.

Scarlett nằm trong top 10 cùng với Harrison Ford, Samuel L. Jackson, Morgan Freeman, Tom Hanks, Robert Downey Jr., Eddie Murphy, Tom Cruise, Michael Caine và Johnny Depp. Trong top 10nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất, Scarlett đứng đầu và tiếp theo là Cameron Diaz Helena Bonham Carter, Cate Blanchett, Julia Roberts, Elizabeth Banks, Emma Watson và Anne Hathaway.

scarlett-johansson2

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Đan Mạch và Thụy Điển năm nay 31 tuổi, chỉ cao 1,6m nhưng nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát và giọng khàn quyến rũ. Hồi đầu năm, Scarlett Johansson tham gia lồng tiếng bộ phim The Jungle Book và đóng phim Hail, Caesar, cả hai đều là những bộ phim được chú ý.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận