Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất hành tinh

Trong danh sách những nữ minh tinh kiếm tiền nhiều nhất của Box Office Mojo, Scarlett là người đứng đầu và là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với doanh thu 3,3 tỷ đô-la Mỹ doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

scarlett-johansson

ScarJo đứng thứ 10 trong danh sách những diễn viên kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại, là người phụ nữ duy nhất và trẻ nhất trong danh sách này. Điều này có lẽ chẳng mấy ngạc nhiên vì riêng năm 2016, phim của nàng tóc vàng đã kiếm được 1,02 tỷ đô-la Mỹ cho đến thời điểm này.

Scarlett nằm trong top 10 cùng với Harrison Ford, Samuel L. Jackson, Morgan Freeman, Tom Hanks, Robert Downey Jr., Eddie Murphy, Tom Cruise, Michael Caine và Johnny Depp. Trong top 10nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất, Scarlett đứng đầu và tiếp theo là Cameron Diaz Helena Bonham Carter, Cate Blanchett, Julia Roberts, Elizabeth Banks, Emma Watson và Anne Hathaway.

scarlett-johansson2

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Đan Mạch và Thụy Điển năm nay 31 tuổi, chỉ cao 1,6m nhưng nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát và giọng khàn quyến rũ. Hồi đầu năm, Scarlett Johansson tham gia lồng tiếng bộ phim The Jungle Book và đóng phim Hail, Caesar, cả hai đều là những bộ phim được chú ý.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE