Sao và nỗi ám ảnh mang tên "mạng xã hội"

20/12/2015

Ngày nay, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều ngôi sao "lớn lên" từ mạng xã hội, điều này khiến chúng ta nghĩ rằng mạng xã hội là một công cụ truyền thông không thể thiếu của những người nổi tiếng. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy, cũng có nhiều người thấy thực sự "sợ hãi" trước phương triện truyền thông này.

Chị em nhà Olsen

Twitter khiến tôi lo âu rất nhiều” - Ashley Olsen.

Cặp song sinh Mary-Kate và Ashley olsen điều hành thành công thương hiệu The Row
Cặp song sinh Mary-Kate và Ashley olsen điều hành thành công thương hiệu The Row

Chúng tôi luôn cố gắng để giữ kín cuộc sống riêng tư của mình nhưng mạng xã hội có thể biến những cố gắng của chúng tôi thành con số không” - Mary-Kate Olsen.

Emma Stone

Ngày nay, có vẻ như mọi người “canh tác” cuộc sống của mình trên Instagram và các mạng xã hội khác. Những bức ảnh đẹp có vẻ như là phần tốt nhất trong ngày của họ”.

Jennifer Lawrence

Jennifer_Lawrence_SDCC_2015_X-Men

Tôi sẽ không bao giờ dùng Twitter. Tôi không giỏi sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị công nghệ khác. Đến email tôi còn không thể dùng một cách trơn tru thì Twitter có vẻ như quá xa xỉ”.

Kristen Stewart

"Twitter khiến tôi phát điên mỗi ngày. Người dùng post những thứ như: “Tôi đang ngồi cạnh Kristen Stewart”. Khắp nơi mọi người chỉ biết chăm chú với cái điện thoại của mình, đến nỗi đôi khi tôi muốn ném vài cái bánh quy vào họ và nói rằng “Vứt cái điện thoại đi và tận hưởng cuộc sống có được không”. Tôi thật sự rất khó chịu khi mọi người quá chỉ biết đến mỗi điện thoại, giống như bạn đang ngoảnh mặt lại với thế giới và chẳng quan tâm đến bất kỳ ai. Chưa hết, với một cái điện thoại thì bất kỳ ai cũng có thể trở thành paparazi, chỉ cần có tài khoản Twitter là có thể trở thành người đưa tin, tôi thấy điều đó thật phiền toái”.

Kate Winslet

"Mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn đến sự tự trọng của các cô gái trẻ bởi vì nó khiến họ biến mình thành mẫu người “nhận được nhiều like”. Và hậu quả của chuyện ấy là gì? Rối loạn ăn uống! Điều đó khiến tôi thấy tức giận. Đó cũng là lý do tôi không cho phép mạng xã hội xuất hiện trong nhà mình".

Jennifer Aniston

"Bọn trẻ không còn trò chuyện với nhau nữa. Tôi gặp 2 người bạn ở Vermont và con của họ không có iPhone hay iPad. Một đứa 9 tuổi và một đứa 12 tuổi và là những đứa trẻ thú vị nhất tôi từng gặp. Những đứa trẻ khác bằng tuổi chúng thường chỉ biết chăm chăm vào điện thoại, điều đó thực sự khiến tôi thấy buồn".

Drew Barrymmore

"Thôi không thích cái thời đại công nghệ này ở chỗ nhiễu loạn thông tin, thiếu riêng tư và quá nhiều thứ lập dị".

Daniel Radcliffe

"Tôi không dùng Facebook và Twitter, tôi nghĩ việc đó khiến cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn post tất cả mọi thứ mình làm lên mạng xã hội rồi yêu cầu mọi người phải tôn trọng sự riêng tư của bạn, ai sẽ nghĩ rằng đó là một lời đề nghị nghiêm túc chứ?"

dan-mag

Scarlett Johansson

"Tôi luôn ngạc nhiên về những đồng nghiệp có dùng Twitter. Tôi nghĩ rằng họ dùng là vì công việc của họ cần phải thế. Nhưng tôi thà hy sinh công việc một chút để bảo vệ cuộc sống riêng tư. Nếu tôi có thể giữ kín cuộc sống riêng của mình thì tôi sẽ là một người hạnh phúc hơn".

Julia Robert

"Mạng xã hội giống như kẹo bông gòn vậy. Vẻ ngoài thì rất hấp dẫn nhưng một khi bạn dính vào thì các ngón tay sẽ không còn trơn tru nữa và tình trạng ấy cứ kéo dài mãi, thật khó chịu".

George Clooney

"Tôi thà bị đồng nghiệp moi móc trên truyền hình còn hơn là dùng Facebook".

Adele

Adele trình diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 58

"Tôi thấy rằng tránh xa mạng xã hội còn khó hơn là học cách dùng nó. Tôi cho rằng mọi người có xu hướng dùng mạng xã hội vì nó đơn giản, riêng tôi thì không thể. Tôi thấy không thoải mái khi dùng mạng xã hội".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận