Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Samuel Irving “Si” Newhouse – Chủ tịch đế chế truyền thông lớn nhất nước Mỹ qua đời ở tuổi 84

Newhouse là chủ sở hữu tập đoàn Advance Publications, bao gồm cả chuỗi công ty báo chí lớn nhất nước Mỹ Condé Nast, hơn 10 đầu báo nổi tiếng như Vogue, Vanity Fair, The New Yorker… Ông còn sở hữu một số lượng lớn cổ phần trong tập đoàn Discovery Communications.

Ông giữ chức chủ tịch tập đoàn Condé Nast trong 40 năm liên tiếp, với những cố gắng không ngừng để phát triển các tờ báo đi đến mọi ngõ ngách của Hoa Kỳ lẫn vươn đến các độc giả quốc tế. Trong suốt thời gian hoạt động, ông đã chứng mình tầm nhìn phi thường của mình khi không ngần ngại chi tiền cho các dự án và bài báo khai thác các khía cạnh bí mật, thường bị xem thường cho đến khi chúng trở thành tiếng vang trong cả ngành báo chí. Theo tờ New York Times, Newshouse chính là “hình ảnh đại diện hoàn hảo cho sức mạnh của giới truyền thông Mỹ”.

Anna Wintour, Tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue lẫy lừng nhận xét: “Si Newhouse là nhà lãnh đạo phi thường nhất mà tôi từng biết. Bất cứ nơi nào ông ấy dẫn dắt, tôi đi theo. Si không bao giờ nhìn dữ liệu hoặc số liệu thống kê, ông thường tin vào trực giác và bản năng của mình và đòi hỏi  các biên tập viên của mình cũng như vậy…. Ông ấy là người đàn ông có cá tính, khiêm nhường, chu đáo, yêu mến gia đình, bạn bè, nghệ thuật, phim ảnh,.. Cá tính của Newshouse đã định hình cho văn hoá của cả một đế chế truyền thông mạnh nhất nước Mỹ.

Newhouse và anh trai của ông đã liên tục thực hiện các chiến lược để mở rộng đế chế truyền thông của họ thành một trong những công ty tư nhân lớn nhất của nước Mỹ. Samuel Irving “Si” Newhouse thật sự là một gã khổng lồ của thế giới xuất bản, và một tín đồ thực sự về tài năng và sự sáng tạo, sự ra đi của ông chinh là một khoảng lặng dài trong của giới truyền thông Mỹ.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE