Rapper Karik “lột xác” với tóc đỏ và phong cách lịch lãm

07/10/2016

Nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ sau bài hit "Anh không đòi quà", rapper Karik liên tục sáng tác những bản rap cực đỉnh và không ngừng định hình phong cách bản thân để bắt kịp xu hướng hiện đại.

Rapper Karik “lột xác” trong hình tượng lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính cùng mái tóc đỏ hợp với xu hướng năm nay.

rapper karik
Rapper Karik ghi dấu mạnh mẽ cùng mái tóc đỏ và chiếc kính đen phong cách

Sinh năm 1989, rapper Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa. Anh đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với khả năng rap cực đỉnh qua những ca khúc do chính anh sáng tác. Sau thành công của Anh không đòi quà, trong thời gian qua, anh liên tiếp cho ra đời những bài hát mang phong cách riêng như: Anh là của em, Yêu như đúng rồi, Đừng lùi bước, Thương

Karik đã từng đoạt được giải thưởng MV xuất sắc nhất của MTV Việt Nam với MV “Rắc rối”. Tiếp theo sau đó, chàng rapper cá tính tiếp tục phấn đấu bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng như MV Bang Or Back được đầu tư lên đến 300 triệu hay mới đây là MV Anh là sinh viên vô cùng ấn tượng. Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thích thú từ cộng đồng mạng.

rapper karik viet nam
Rapper Karik là một trong những rapper Việt Nam được yêu thích hiện nay

Gần đây nhất, Karik đã tung ra sản phẩm Từng là tất cả cán mốc hơn 2 triệu lượt nghe. Nội dung ca khúc dựa trên câu chuyện của giới trẻ trong xã hội hiện đại, dù có yêu nhau rất nhiều nhưng để gắn bó và đồng hành trên chặng đường dài là điều rất khó.

rapper karik rap
Rapper Karik khẳng định hướng đi tương lai của mình sẽ đầy bất ngờ với những phong cách mới lạ hoàn toàn khó đoán trước

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận