Phương Mai cá tính trong lần đầu gặp tài tử Liam Hemsworth

02/06/2016

Trong mấy ngày vừa qua, người mẫu - MC Phương Mai đã có cơ hội tham gia sự kiện ra mắt phim toàn cầu Ngày Độc Lập: Tái Chiến (Independence Day: Resurgence) tại Úc. Trong chuyến đi này, Phương Mai đã có cơ hội giao lưu cùng tài tử Liam Hemsworth, diễn viên Jeff Goldblum và vị đạo diễn tài năng Roland Emmerich.

Trong mấy ngày vừa qua, đại diện Việt Nam là người mẫu, MC Phương Mai đã có cơ hội tham gia sự kiện ra mắt phim toàn cầu Ngày Độc Lập: Tái Chiến (Independence Day: Resurgence) tại Úc. Trong chuyến đi này, cô đã có cơ hội giao lưu cùng tài tử Liam Hemsworth, diễn viên Jeff Goldblum và vị đạo diễn tài năng Roland Emmerich.

Phương Mai chuẩn bị trước buổi phỏng vấn
Phương Mai chuẩn bị trước buổi phỏng vấn

Dịp Phương Mai sang Australia lần này cũng trùng với dịp lễ hội ánh sáng Vivid diễn ra trong ba tuần liên tiếp. Phương Mai cho biết cô rất hạnh phúc khi có cơ hội gặp được thần tượng Roland Emmerich.

Roland Emmerich trả lời phỏng vấn
Roland Emmerich trả lời phỏng vấn

Phương Mai và Jeff Goldblum
Phương Mai và Jeff Goldblum

Phương Mai và tài tử Liam Hemsworth
Phương Mai và tài tử Liam Hemsworth

Là một trong những khán giả đầu tiên thưởng thức “Independence Day: Resurgence”, Phương Mai cảm nhận: “Phần hai này được đầu tư  kỹ xảo rất hoành tráng và cực kỳ ấn tượng. Thật sự là rất choáng ngợp và đầy kịch tính! Ngoaì ra thì dàn diễn viên trẻ trung như Liam Hemsworth, Maika Monroe và đặc biệt là Angelababy đã mang lại một luồng gió mới cho bộ phim. Mai rất muốn ra rạp xem lại bộ phim này khi về tới Việt Nam.”

Kiệt tác dòng phim thảm họa Independence Day ra mắt lần đầu vào năm 1996 dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn tài năng Roland Emmerich. Bộ phim là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của điện ảnh Mỹ cũng như gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ, thật không ngoa khi nói rằng Independence Day là một trong những “trụ cột” lớn định hình nền văn hóa giải trí ở Mỹ. Đúng 20 năm về trước, Nhà Trắng lần đầu tiên nổ tung trên màn ảnh, bộ phim đầy tham vọng nhờ thế gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người mê phim trên toàn thế giới. Phim cũng đạt kỷ lục là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong lịch sử thu về hơn 500 triệu USD tại thị trường quốc tế. Sau 20 năm, đạo diễn Roland Emmerich đã trở lại cùng phần tiếp theo: Tái Chiến. Hứa hẹn sẽ là một bom tấn hè bùng nổ của 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận