Phạm Hương mang áo dài truyền thống đến Hoa hậu Hoàn vũ 2015

09/12/2015

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương chọn trang phục áo dài lấy ý tưởng từ chim hạc, cây tre, lá trúc... quen thuộc trong dân gian Việt Nam.

Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vì đây là phần thi giúp mọi người trên thế giới hiểu rõ hơn về văn hóa và trang phục truyền thống của từng quốc gia. Năm nay, đại diện của Việt Nam, hoa hậu Phạm Hương đã mang đến cuộc thi bộ quốc phục cầu kì, hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng cho bạn bè thế giới.

Hai thiết kế áo dài đặc sắc được Nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện và lên ý tưởng trong hơn một tháng. Với màu trắng, bộ trang phục thể hiện sự thanh thoát, nhẹ nhàng còn với bộ màu đen vừa quyền lực vừa ấn tượng cũng sẽ là lựa chọn khó để Phạm Hương thể hiện tại cuộc thi này.

6df4f7846b3cf2e1650cf695afc44c73

Cả hai bộ đều được may bằng chất liệu tơ gấm. Trong đó, họa tiết chim Hạc được thêu thủ công bằng chỉ tơ, chi tiết lá trúc được thêu bằng loại chỉ ép nhũ vàng kỳ công và tỉ mỉ. Phần cổ áo và tay áo được đính kết hàng nghìn viên đá pha lê ánh kim cao cấp.

phamhuong2_icgn Ngoài ra một thách thức không nhỏ trong lần thiết kế này đó là việc tạo ra chiếc mấn hình chim Hạc vừa mạnh mẽ nhưng vẫn hài hòa, mềm mại, uyển chuyển. Chiếc mấn đặc biệt này được mạ vàng nguyên chất vừa sang trọng và bắt ánh sáng giúp bộ trang phục bắt mắt hơn.

phamhuong5_plbu

Chia sẻ về bộ trang phục này, trả lời một tờ báo điện tử, Thuận Việt cho biết: "Sự khác biệt nằm ở các chi tiết đính kết tỉ mỉ, tinh tế, giúp bộ trang phục vừa tôn dáng vừa tỏa sáng được trên sân khấu lớn".

Như vậy, với việc tiết lộ trang phục dân tộc chính thức, Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục này trình diễn vào đêm 16/12 (giờ Mỹ) tới đây. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào đêm 20/12 (giờ Mỹ), trong đó kết quả giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Trang phuc: NTK Thuận Việt Nhiếp ảnh: Kiếng Cận Make up: Minh Lộc Phụ kiện: Vân Trí Đỗ/ Ngô Anh Khôi

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận