Pha Lê diện váy sexy tham dự Vietnam Designer Fashion Week 2016

16/05/2016

Tại Vietnam Designer Fashion Week 2016, Pha Lê đã xuất hiện sexy với chiếc váy vô cùng gợi cảm. Thay vì chọn những bộ trang phục quá cầu kì; với chiếc váy nhẹ nhàng kín đủ hở đủ, Pha Lê cũng đủ xinh đẹp và khoe được thân hình quyến rũ.

Tối 15/5, ca sĩ Pha Lê tham dự chương trình Vietnam Designer Fashion Week 2016 theo lời mời của nhà thiết kế Li Lam. Đáp lại tấm lòng của nhà thiết kế, nữ ca sĩ đã chọn chiếc đầm vô cùng sexy để theo dõi sự ra mắt bộ sưu tập mới nhất của Li Lam. Sự xuất hiện Pha Lê đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn của cô.

Chiếc váy kín đủ hở đủ giúp Pha Lê trở nên sexy
Chiếc váy kín đủ hở đủ giúp Pha Lê trở nên sexy

Chiếc đầm slip dress màu đỏ bordeaux đằm thắm được viền ren ở phần cổ áo vào chân váy giúp ca sĩ Pha Lê thêm phần nữ tính. Cô cũng rất tinh tế khi phối cùng áo khoác dạng cape màu đen tuyền nhẹ nhàng nhưng hết mực quý phái.

Chiếc váy giúp cô ca sĩ thêm gợi cảm
Chiếc váy giúp cô ca sĩ thêm gợi cảm

Cùng với Cuộc đua kỳ thú 2016, album âm nhạc với những ca khúc tiếng Pháp của Pha Lê cũng nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả và giới truyền thông. Không dừng lại ở đó, Pha Lê đang tích cực hơn trong việc ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Pha Lê quyến rũ trong chiếc váy nhẹ nhàng
Pha Lê quyến rũ trong chiếc váy nhẹ nhàng

Cô luôn theo phong cách nữ tính
Cô luôn theo phong cách nữ tính

Hiện tại, Pha Lê cũng đã chọn được một ca khúc rất ưng ý cho mình để phát hành trong thời gian tới. Với câu chuyện tình cảm có thật của bản thân, Pha Lê đã chia sẻ với nhạc sĩ Hamlet Trương và được chàng nhạc sĩ tài hoa này viết thành ca khúc Chúng Ta Đã Đi Quá Xa. Pha Lê cũng lên kế hoạch quay MV cho ca khúc mới này vào thời gian sắp tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận