Top 10 thí sinh miền Trung-Tây Nguyên vào chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

15/11/2016

10 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên sẽ chính thức tham gia tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới tại TP.HCM.

Nằm trong khuôn khổ vòng bán kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” , 30 thí sinh tài sắc nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã có cơ hội tranh tài qua 02 phần thi “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng” vào buổi sáng ngày 13/11. Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề xã hội được đặt ra từ BGK cuộc thi, bằng những cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau, các thí sinh đã thể hiện được quan điểm cá nhân, sự thẳng thắn cũng như cái nhìn sâu sắc về các vấn đề xã hội.

 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
Các thí sinh tài năng và xinh đẹp của chương trình “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

Các thí sinh đã có một đêm trình diễn “Duyên dáng Áo dài” đầy ấn tượng. Chọn những chiếc áo dài được thiết kế tinh xảo nằm trong bộ sưu tập “Hoa Ngọc” của NTK Ngô Nhật Huy cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, các thí sinh thuộc 3 nhóm thi đã khoe được nét đẹp dịu dàng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Bên cạnh những phần trình diễn áo dài đầy màu sắc, đêm thi “Duyên dáng Áo dài” còn mang đến những phần trình diễn ấn tượng từ các giọng ca bước ra từ giảng đường như: Như Thủy- cô “Nữ sinh viên Thanh lịch Thành phố Đà Nẵng 2016” và cũng là “Top 18 Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực Phía Nam” hay Quang Hào- chàng sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và cũng là thành viên của Bossa Band.

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
Như Thủy- “Top 18 Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực Phía Nam” phô diễn giọng ca đầy ấn tượng

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
Quang Hào - thành viên của nhóm nhạc Bossa Band

Kết thúc đêm thi “Duyên dáng Áo dài”, BGK cũng đã chọn ra Top 10 thí xuất sắc nhất đại diện khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi.

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
Top 10 thí sinh khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát và bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận