Nữ phi công có cuộc sống khiến triệu người khao khát

11/08/2016

Nữ phi công xinh đẹp đang trở nên nổi tiếng nhờ nụ cười luôn nở trên môi. Cô được mọi người biết đến nhờ lối sống lành mạnh. Maria Pettersson luôn biết mang niềm vui đến với mọi người

Với nụ cười luôn nở trên môi và nhãn quang rực sáng, Maria Pettersson chắc chắn đang là một trong những nữ phi công nổi tiếng nhất thế giới. Đã bước qua tuổi 32 và có lịch làm việc bận rộn, nhiều áp lực nhưng trông Maria vẫn như chỉ mới 20. Cuộc sống rực rỡ của cô đã và vẫn đang là mục tiêu hướng tới của hàng triệu người trẻ toàn cầu. Hiện nay, trang Instagram của Maria đã thu hút tới hơn 250 ngàn lượt theo dõi.

nữ phi cơ nổi tiếng
Maria Pettersson là một nữ phi công nổi tiếng với phong cách sống lành mạnh, tích cực và truyền cảm hứng

Nữ phi công Maria Pettersson là người gốc Thụy Điển nhưng đã chuyển tới sống tại Italia. Cô đang làm việc cho hãng hàng không Ryanair của Ireland. Cách đây vài năm, cô gái này bắt đầu cập nhật về cuộc sống thường nhật lên Instagram. Bản thân cô cũng không ngờ những câu chuyện bằng hình ảnh của mình lại được tới hàng trăm người quan tâm. Giống như "hoa nhài thoang thoảng thơm lâu", dù không phải mỹ nhân sắc nước hương trời và có tài sản kếch xù, Maria vẫn từ từ trở thành thần tượng phong cách sống của rất nhiều bạn trẻ.

nữ phi công đẹp nhờ nụ cười tỏa sáng
Nụ cười luôn nở trên môi nữ phi công

mọi người đều yêu mến Maria Pettersson
Nữ phi công luôn biết tạo niềm vui cho mọi người

Điều làm nên sức lôi cuốn của Maria Pettersson chính là năng lượng tích cực lan tỏa. Để giữ sức khỏe, cô luôn duy trì lối sống lành mạnh bằng việc tập Yoga mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, cô cũng biết cách khuấy động để công việc vốn nhiều áp lực của mình trở nên tươi vui hơn. Chỉ cần lướt qua Instagram của Maria, ai cũng sẽ có cảm giác như đang được tắm mình trong vầng dương ấm áp. Dù ở đâu, làm gì và ở bên ai, cô luôn sống một cách trọn vẹn, hạnh phúc nhất.

tập yoga để khỏe mạnh, vui vẻ
Maria Pettersson duy trì lối sống lành mạnh bằng việc tập Yoga

Sức hấp dẫn tự nhiên đã giúp Maria Pettersson "lọt vào tầm ngắm" của nhiều tạp chí danh tiếng về sức khỏe cũng như phong cách sống. Cô gái này chính là minh chứng tiêu biểu của quan niệm rằng: khi bạn có tâm hồn tươi vui, diện mạo bạn sẽ tỏa sáng theo. Một người phụ nữ đẹp không phải người biết cách điểm trang, ăn mặc sao cho hợp thời nhất, mà là người có thể mang niềm vui tới cho cuộc đời người khác. Maria Pettersson chính là người phụ nữ như thế.

Maria Pettersson vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tươi trẻ
Làm một trong những công việc căng thẳng và khó nhất thế giới, đặc biệt là với phụ nữ nhưng Maria Pettersson vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tươi trẻ

nữ phi công xinh đẹp
Nhờ lối sống lành mạnh, tươi vui mà cô vẫn giữ được diện mạo trẻ trung như mới chỉ 20 tuổi

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận