Nữ ca sĩ Adele "giả dạng" để gây bất ngờ cho fan

21/11/2015

Gần đây, nữ ca sĩ Adele đã khiến nhiều người hâm mộ vỡ òa khi giả dạng chính mình và tham gia "Adele impersonators" - một cuộc thi hóa trang thành Adele dành cho những người hâm mộ.

 Với sự hỗ trợ của Graham Norton từ BBC, nữ ca sĩ Adele đã tham gia vào cuộc thi nói trên với cái tên Jenny. Như mọi thí sinh khác, Adele cũng cố gắng hóa trang, tuy nhiên ngược lại với những thí sinh khác, họa mi nước Anh phải cố che giấu ngoại hình thật của mình.

Hình ảnh cải trang của nữ ca sĩ
Hình ảnh cải trang của nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ Adele đã độn mũi và đeo cằm giả để trông giống hơn với một thí sinh của cuộc thi. Cô cũng cẩn thận đeo găng tay để tránh bị lộ hình xăm nơi cổ tay.

Phần trình diễn của nữ ca sĩ Adele trong cuộc thi

Khi bước lên sân khấu, Adele đã giả giọng nói đồng thời tỏ ra bồn chồn để đánh lạc hướng tất cả mọi người và nữ ca sĩ thực sự thành công trong việc "giả dạng" này. Adele dự thi với bài hát "Make You Feel My Love", và tất nhiên những người có mặt ở cuộc thi khi đó đã không mất nhiều thời gian để nhận ra "hàng thật".

ca khúc "Make you feel my love" đã khiến mọi người nhận ra cô
Adele trình bày ca khúc "Make you feel my love"

Không ít người hâm mộ đã khóc òa vì gặp được thần tượng của mình bằng xương bằng thịt, trong một hoàn cảnh khá hài hước.

Ngày 20/11 vừa qua, album mới nhất có tên "25" của Adele đã chính thức có mặt trên kệ đĩa sau một thời gian chờ đợi "mòn mỏi" của người hâm mộ. "25" có thể sẽ giúp Adele thiết lập một kỷ lục mới sau những thành công rực rỡ của cô. Bài hát Hello trong album mới này được phát hành trước đó không lâu và được người hâm một trên cả thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận