Nhà thiết kế Việt đồng hành cùng Mỹ Vân tại Miss Việt Nam New World

16/03/2017

Chuẩn bị cho việc ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam New World 2017, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc và Hoa hậu Mỹ Vân không ngần ngại đầu tư để có những bộ trang phục lộng lẫy và ấn tượng nhất. 

Vừa qua, Diễm Hương và Dương Yến Ngọc, hai người đẹp vừa nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Miss Vietnam New World tổ chức tại Canada trong thời gian tới đã có buổi gặp gỡ Hoa hậu Phu nhân Canada 2013 Mỹ Vân, người sáng lập và là đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam New World 2017.

Miss Vietnam New World
Mỹ Vân cùng Diễm Hương và Dương Yến Ngọc đang cùng nhau trao đổi về trang phục cho sự kiện lần này

Bộ ba vô cùng háo hức, vui vẻ khi cùng trao đổi về chủ đề thời trang và những trang phục sẽ mặc khi ngồi ghế nóng trong cuộc thi Miss Vietnam New World. Mỗi người đẹp lựa chọn một phong cách khác nhau. Nếu Dương Yến Ngọc hướng tới sự cá tính, mạnh mẽ thì Diễm Hương lại tôn thờ sự gợi cảm. Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Vân chọn sự sang trọng, nữ tính.

Miss Vietnam New World
Dương Yến Ngọc trong bộ suit sang trọng và cá tính

Miss Vietnam New World
Diễm Hương cùng chiếc đầm xanh cobalt gợi cảm, thể hiện nét quyến rũ khó cưỡng

Ưu tiên của Mỹ Vân là chọn cho mình những bộ trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu trong nước, thoát lên vẻ tinh giản nhưng sang trọng, quý phái, nổi bật sự gợi cảm của người phụ nữ. Tính tới thời điểm này, Mỹ Vân đã thử rất nhiều mẫu trang phục da hội và áo dài rất đặc biệt của NTK Adrian Anh Tuấn cùng Ngô Nhật Huy. Những mẫu trang phục này đều toát lên nét gợi cảm và năng động nhưng rất đơn giản, phù hợp với tính cách con người Mỹ Vân. Cô ưu tiên sử dụng trang phục trong nước để làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Việt Nam tầm cỡ lần này.

Miss Vietnam New World
Mỹ Vân trong trang phục áo dài cùng NTK Ngô Nhật Huy

Miss Vietnam New World
Diễm Hương và Hoa hậu Mỹ Vân đang trong quá trình chọn lựa những bộ cánh ưng ý nhất cho cuộc thi Miss Vietnam New World

Miss Vietnam New World 2017 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi quy mô dành cho người Việt Nam tại hải ngoại. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 20/5/2017 tại Vancouver Canada. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, dàn giám khảo ngồi ghế nóng còn có các gương mặt MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, Doanh nhân Victor Wang – Chủ tịch Hiệp hội Kim hoàn Bắc Cali – USA, Luật sư Tom Treutler,…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận