Những sự thật ít người biết về "tỷ phú thời trang" Ralph Lauren

06/01/2016

Xoay quanh Nhà thiết kế kiêm ông chủ hãng thời trang nổi tiếng Ralph Lauren có những sự thật thú vị về xuất thân và chặng đường đến với thời trang mà không phải ai cũng biết

Dưới đây là những sự thật thú vị về "tỷ phú thời trang" Ralph Lauren:

1. Ralph Lauren tên thật là Ralph Lifshitz. Ông là con út trong một gia đình gốc Do Thái nghèo khó và đã từng phải làm nhiều nghề để mưu sinh trước khi trở thành nhà thiết kế thời trang.

nhung-su-that-ve-ty-phu-thoi-trang-Ralph-Lauren-1

2. Ralph Lauren đến với giới thời trang bằng việc thiết kế và chào bán cà vạt. Nhãn hiệu Polo nổi tiếng ngày nay chính là do Ralph sáng lập với khởi điểm là cửa hàng bán cà vạt Polo.

3. Ralph Lauren thuộc nhóm tỷ phú không có bằng đại học. Trên thực tế, ông đã từng học kinh doanh nhưng phải bỏ dở để nhập ngũ vào năm 1962. Ông cũng chưa từng học bài bản về thiết kế thời trang.

4. Với tập đoàn thời trang hùng mạnh mang tên mình, năm 2014, Ralph Lauren đã lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới (ông giữ vị trí 74 theo bình chọn của Forbes).

5. Thành đạt, hào hoa nhưng Ralph là người đàn ông chung thủy với gia đình. Ông cưới Ricky Anne Loew-Beer khi hai người đều đang tay trắng và chung sống hạnh phúc với bà cho đến nay.

Ralph Lauren hạnh phúc bên vợ và 3 con
Ralph Lauren hạnh phúc bên vợ và 3 con

6. Ông là một thành viên của cung Thiên Bình và hôm nay (14/10) là ngày ông bước sang tuổi 76. Hãy cùng L'Officiel Vietnam gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "tỷ phú thời trang"!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận