Những lý do nàng thơ Lily-Rose Depp được yêu chiều hết mực

20/06/2016

Không chỉ vì là con gái của Johnny Depp mà Lyly-Rose Depp mới được cưng nhiều đến vậy, cô gái trẻ cũng có rất nhiều tài lẻ và làm việc chuyên nghiệp trong mọi vai trò cô đảm nhận.

1. Cô gái của gia đình

Mặc dù Johnny Depp Vanessa Paradis không còn ở bên nhau nhưng Lily-Rose Depp vẫn rất thân thiết với cả hai, hiếm có nàng công chúa nổi tiếng nào lại thân thiết với cha mẹ như vậy.

2. Lily-Rose Depp là gương mặt của Chanel

Mùa Hè năm ngoái, phù thủy Karl Lagerfeld đã chọn Lily-Rose Depp làm gương mặt chính của Chanel. "Lily-Rose Depp là một cô gái trẻ, đại diện cho thế hệ mới với những phẩm chất của một ngôi sao chân chính", Karl nhận xét. Có lẽ Lily-Rose Depp đã có DNA thời trang từ khi chưa sinh ra vì mẹ cô, Vanessa cũng từng là người mẫu của Chanel trong những năm 1990.

a235

3. Nàng là một diễn viên tài năng

Nếu được thừa hưởng năng khiếu thời trang từ mẹ thì, Lyly-Rose cũng rất may mắn khi có người cha là diễn viên lừng danh, điều đó phần nào giúp cô trở thành một diễn viên tài năng.

4. Dấu ấn phong cách cá nhân

Sinh ra ở Paris, với mẹ là một biểu tượng phong cách Pháp, Lyly-Rose được xem là fashionista từ khi còn ít tuổi. Cứ nhìn cách nàng mix match với chokers, bandeaus, sandal và vớ một cách thật sành điệu mà xem.

a236

5. Nàng là một "Instagramer" thú vị

Những hình ảnh của nàng ở các sự kiện, trên chiếc ghế Coco Chanel từng ngồi và những hoạt đồng đời thường với người cha nổi tiếng đều được cô gái 17 tuổi chia sẽ trên Instagram.

6. Làm việc chuyên nghiệp

Tài diễn xuất của LiLy-Rose đang được chứng minh rõ rệt trong bộ phim đầu tay Hosers Yoga, vừa công chiếu tại Liên hoan phim Sundance. Cô gái trẻ đã nhập vai và làm việc rất tốt cho vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, chắc chắn cha cô sẽ rất tự hào về con gái mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận