Những điều hài hước chàng không muốn bạn làm

26/01/2016

“Bạn gái tôi không được phép…” là một hashtag và cũng là một phong trào khá nổi tiếng trên các mạng xã hội như Tumblr, Twitter... Bằng cách thêm hashtag này trước câu nói, các chàng trai đã bày tỏ những việc chàng không muốn bạn làm. L’Officiel xin trích đăng một số ý kiến hài hước:

“Bạn gái tôi không được phép có nhiều hơn 3 người đàn ông trong đời. Một là tôi, hai là bố cô ấy, ba là anh trai. Nếu có 2 anh trai à? Phải chọn thôi!”

“Bạn gái tôi không được phép cắm nến trên bánh sinh nhật. Cô ấy còn cần ước gì nữa chứ, chẳng phải gặp tôi là giấc mơ lớn nhất đã thành hiện thực rồi sao?”

Còn bạn, chàng không muốn bạn làm gì?
Còn bạn, chàng không muốn bạn làm gì?

“Bạn gái tôi không được phép giấu điện thoại. Khi nào còn bên nhau thì chẳng có cái iPhone nào cả, chỉ có wePhone mà thôi.”

“Bạn gái tôi không được phép chơi xổ số. Cô ấy đã thắng giải độc đắc lớn nhất kể từ khi gặp tôi rồi kia mà.”

“Bạn gái tôi không được phép nhắn tin với bất kỳ gã trai nào khác. Khi muốn liên lạc, cô ấy có thể viết thư, tôi sẽ đọc, chỉnh sửa và gửi đi trong 5-7 ngày làm việc.”

“Bạn gái tôi không được phép ra ngoài quá nhiều. Tôi nguyện làm ánh sáng cho cô ấy suốt đời, cô ấy còn cần mặt trời làm gì chứ!”

“Bạn gái tôi không được phép đánh răng. Ngoại trừ tôi làm gì có ai được phép đến gần đến mức có thể nghe mùi hơi thở?”

“Bạn gái tôi không được phép đi ngủ sau tôi. Người duy nhất cô ấy có thể trò chuyện trước khi đi ngủ chỉ có thể là tôi!”

“Bạn gái tôi không được phép ăn ở Mc’Donnal. Cô ấy sẽ không được phép yêu bất cứ thứ gì ngoại trừ tôi.”

"Cô ấy sẽ không được phép yêu bất cứ thứ gì ngoại trừ tôi.”
"Cô ấy sẽ không được phép yêu bất cứ thứ gì ngoại trừ tôi.”

“Bạn gái tôi không được phép cười khi gã trai nào đó nói đùa. Tôi sẽ là người xuất hiện và quyết định xem chuyện ấy có đáng cười không.”

“Bạn gái tôi không được phép nói chuyện với nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Tôi sẽ là người đọc menu và tất cả những gì cô ấy được phép làm là gật hoặc lắc đầu khi chọn món.”

“Bạn gái tôi không được phép dùng lịch. Cô ấy sẽ cần xem lịch làm gì cơ chứ, cô ấy chỉ được phép hẹn hò với tôi mà thôi.”

“Bạn gái tôi không được phép xem các loại bói toán, tử vi cung Hoàng Đạo... Chỉ có mình tôi là quá khứ, hiện tại và tương lai của cô ấy mà thôi.”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận