Những cô gái chân dài "bí ẩn" của Lâm Gia Khang

07/03/2017

Nhiều nghi vấn từ cư dân mạng đã được đưa ra về cô gái bí ẩn trên poster show thời trang thứ hai mang tên Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017 của NTK Lâm Gia Khang.

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi của mình, NTK Lâm Gia Khang đã đưa vào bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 sự tự do, độc lập, cá tính của những cô nàng thành thị, biết rũ bỏ áp lực cuộc sống, tìm lại bản thân ở một nơi xa. Ý tưởng độc đáo này được thể hiện ngay trên poster của show diễn. Hình ảnh cô gái hiện đại bí ẩn, mặc một trong những thiết kế mới nhất của Lâm Gia Khang và đội một chiếc nón che nửa gương mặt, tạo nên sự tò mò.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (3)-2
Chia sẻ của người mẫu Hằng Nguyễn

Sau khi poster của show diễn được Lâm Gia Khang đăng tải trên trang cá nhân của anh cùng với những dòng tâm sự về nàng thơ mới, đã có rất nhiều những dự đoán của cư dân mạng về cô gái bí ẩn trong poster. Không những thế, loạt chân dài nổi tiếng như Lan Khuê, Thanh Trúc Trương, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Cao Thiên Trang ...cũng đội chiếc nón tương tự và tự tin nhận mình là "cô gái của Lâm Gia Khang".

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (1)-2
Hoa hậu Lan Khuê chia sẻ một cách hài hước về việc được chọn làm vedette

Sức nóng của poster thứ nhất vẫn còn chưa nguôi, tấm poster tiếp theo cũng vừa được nhà thiết kế tiết lộ. Cô gái bí ẩn thứ hai càng làm sự tò mò của cư dân mạng tăng cao. Trước sự hào hứng của mọi người, NTK Lâm Gia Khang vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì và mong muốn show diễn Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017 diễn ra vào ngày 25/3 tới đây sẽ mang lại sự bất ngờ cho những ai yêu thời trang.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 2
Một hình ảnh teaser về BST mới của nhà thiết kế sinh năm 1990

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (2)
Một cô gái bí ẩn của Lâm Gia Khang

 

Lam Gia Khang Xuan He 2017 4 (1)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận