Những câu nói tràn đầy cảm hứng của huyền thoại Audrey Hepburn

16/07/2016

Xinh đẹp, tài năng và vô cùng thông minh, Audrey Hepburn có lẽ mãi mãi là một hình mẫu tuyệt vời cho phụ nữ.

audrey-hepburn-7

Audrey Hepburn - Một người phụ nữ thông minh đã để lại cho cả thế giới, không chỉ những hình ảnh đẹp, những tác phẩm tuyệt vời mà còn cả những câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu con tim.

audrey-hepburn

1. Không gì là không thể vì bản thân từ không thể trong tiếng Anh đã có nghĩa là tôi có thể - "i m possible".

2. Thứ tuyệt vời nhất cần nắm giữ trong cuộc sống đó là "người kia".

3. Đôi mắt đẹp là đôi mắt nhìn thấy điều tốt ở người khác, đôi môi đẹp là đôi môi nói những lời tử tế, một người đĩnh đạc là người bước đi trong hiểu biết và luôn hiểu rằng mình không hề cô đơn.

audrey-hepburn-1

4. Tôi rất mến những người hài hước. Thật lòng, có lẽ tôi thích đức tính hài hước nhất, vì tôi yêu nụ cười. Đó là liều thuốc chữa lành nhiều bệnh tật và hiển nhiên là điều quan trọng nhất ở mỗi con người.

5. Luôn có một sắc thái đỏ dành riêng cho mỗi phụ nữ.

6. Con người, dù có cần được phục hồi, gia hạn, hồi sinh khai hoang hay cứu chuộc, thì cũng không bao giờ đáng bị vứt bỏ. Con người cao hơn hết mọi thứ.

audrey-hepburn-4

7. Sự thanh lịch là vẻ đẹp không bao giờ tàn phai.

8. Hãy nhớ rằng, khi còn trẻ, nếu cần đôi tay để giúp đỡ, hãy nhớ bạn cũng có bàn tay mình. Khi già đi, hãy nhớ rằng vẫn có những bàn tay muốn giúp mình. Chúng ta có hai tay, một để giúp chính mình và một để giúp người khác.

9. Tôi tin vào những bộ móng chải chuốt. Tôi tin vào khoái cảm của phấn sáp và son môi. Tôi tin màu hồng. Tôi tin rằng quý cô hạnh phúc là những quý cô xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ là một ngày mới và tôi tin vào những phép màu.

audrey-hepburn-8

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận