Cô bé 4 tuổi nổi tiếng với những mẫu đầm thiết kế đẹp như hàng hiệu

19/05/2016

Xuất phát từ tình yêu thời trang và sự nâng đỡ của mẹ, cô bé Mayhem Keiser 4 tuổi đã trở nên nổi tiếng với những mẫu đầm thiết kế đẹp như hàng hiệu.

Mayhem Keiser - nhà thiết kế 4 tuổi có lẽ đang là nhà thiết kế thời trang trẻ nhất được công nhận trên toàn thế giới. Sinh năm 2013, tính đến nay cô bé cũng mới chỉ 3 tuổi rưỡi nhưng đã có một blog thời trang danh tiếng và tài khoản Instagram với hơn 50.000 người theo dõi. Cuối năm ngoái, thương hiệu J.Crew đã đề nghị hợp tác với Mayhem để có thể biến những mẫu đầm thiết kế trên giấy của em thành đồ thật. Không chỉ vậy, thiết kế của cô bé còn có vinh dự được xuất hiện trong show thời trang giấy của New York Fashion Week. Tất cả những thành tựu này là điều mà bất cứ người làm thời trang nào cũng mơ ước. Bí mật tạo sức hút của cô bé Mayhem Keiser là gì?

nhà thiết kế nhí Mayhem Keiser chưa tròn 4 tuổi
Chưa tròn 4 tuổi nhưng nhà thiết kế nhí Mayhem Keiser đã đạt được những thành tựu khiến người lớn cũng phải mơ ước

Mẹ của Mayhem - bà Angie Keiser vốn có niềm yêu thích với thời trang và thiết kế nhưng vì nhiều lý do riêng mà không thể theo đuổi sự nghiệp này. Khi phát hiện ra cô con gái nhỏ có năng khiếu di truyền từ mình, Angie đã nhanh chóng lập kế hoạch vun đắp và phát triển niềm say mê trong con. Vào năm 2014, tức là khi bé Mayhem mới tròn một tuổi, những mẫu thiết kế cô bé làm cùng với mẹ đã tạo nên một "cơn sốt" trên Internet. Blog mang tên em cũng được bố mẹ dựng thành hình trong thời điểm này.

Mẹ và bé
Bé Mayhem Keiser và mẹ

Mẹ và bé thiết kế đầm thời trang
Mẹ và bé cùng nhau sáng tạo thời trang

Ở thì hiện tại, cái tên Mayhem Keiser đã không còn xa lạ với người yêu thời trang tại Mỹ. Dự án gần đây nhất mà cô bé và mẹ làm cùng nhau là bộ sưu tập đầm thiết kế "cover" đồ của các ngôi sao giải trí. Vì đã lớn hơn nên Mayhem không còn cần nhiều sự hỗ trợ từ mẹ như trước. Bà Angie cho biết có những mẫu đầm là do con gái tự làm 100%.

Cô bé Mayhem đã tự mình thiết kế ra các trang phục
Cô bé Mayhem giờ đây đã có thể tự tạo ra những sản phẩm của riêng mình mà không cần sự hỗ trợ từ mẹ

Vẫn như thường lệ, bộ sưu tập đầm thiết kế của cô bé Mayhem chỉ có chất liệu chủ chốt là... giấy, băng keo và bìa các-tông. Phần lớn số đầm được tạo ra chỉ trong 5-10 phút, một số mẫu phức tạp hơn có thể cần thêm thời gian nhưng tối đa cũng chỉ mất 4 tiếng. Mời bạn cùng ngắm một số mẫu đầm nổi bật nhất của Mayhem Keiser để hiểu vì sao em được công nhận là nhà thiết kế trẻ nhất thế giới hiện nay:

nhà thiết kế trẻ
Các mẫ thiết kế của nhà thiết kế trẻ

thiet-ke-dam-tai-che-co-be-4-tuoi-4 đầm đen kết hợp với trang sức mẫu thiết kế với họa tiết hoa văn đầm trễ 1 vai thiết kế đầm hoa văn đầm ôm bó sát thiết kế dễ thương Cô bé 4 tuổi nổi tiếng với những mẫu đầm thiết kế đẹp như hàng hiệu váy dạ hội trang phục cổ xưa tài năng lớn trong tuổi nhỏ váy dạ hội trắng

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận