Người nổi tiếng và những bằng cấp đặc biệt

03/12/2015

Họ là diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nhưng không chỉ giỏi diễn xuất, ca hát mà còn có các sở trường khác bên cạnh năng khiếu thiên phú của mình.

Angelina Jolie

Tôi đã học lái máy bay cách đây vài năm ở Anh. Khi đó Maddox khoảng một tuổi rưỡi, chúng tôi ăn trưa tại một trường bay, lúc đó tôi chợt nghĩ mình cũng có thể bay. Khoảnh khắc ấy tôi đã tự hứa với bản thân mình là sẽ biết lái máy bay khi Maddox lên 2”, Angelina kể.

Angelina đã từng có bằng lái máy bay cá nhân nhưng có vẻ như bằng lái này đã hết hạn Restriction applies: USA ONLY Fame Pictures, Inc - Santa Monica, CA, USA - +1 (310) 395-0500
Angelina đã từng có bằng lái máy bay cá nhân nhưng có vẻ như bằng lái này đã hết hạn

Benedict Cumberbatch

Benedict Cumberbatch đã được chứng nhận là chủ hôn "chuyên nghiệp". Chàng diễn viên có khuôn mặt ấn tượng đã làm chủ hôn cho 2 người bạn thân của mình vào năm 2013.

Benedict-Cumberbatch-Wallpapers-05

Emma Watson

Không chỉ là người nổi tiếng với diễn xuất, Emma Watson còn là huấn luyện viên yoga đầy tài năng. Nữ diễn viên của Harry Potter đã có 2 chứng nhận chính thức về huấn luyện yoga.

emma-watson-yoga

Emma Stone

Emma Stone đã có chứng nhận về chứng hôn và chủ trì đám cưới. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã từng làm chủ trì đám cưới cho Ruben Fleischer - người đại diện của mình.

Emma-Stone-chung-nhan

Demi Moore

Demi Moore là một giáo viên yoga đã được chứng nhận. Demi chuyên dạy môn Kundalini, một nhánh yoga tập trung vào việc rèn luyện nhận thức và phát triển trực giác thông qua thiền định.

demi-moore-2

Eva Longoria

Trước khi theo nghiệp diễn, Eva từng là một huấn luyện viên thể dục nhịp điệu.

eva-longoria-chung-nhan

Gisele Bündchen

Khi mang thai đứa con đầu lòng vào năm 2009, Gisele Bündchen đã theo học một lớp lái trực thăng và đến nay, người mẫu tài năng này vẫn là một phi công trực thăng đã được chứng nhận.

Gisele-Bündchen-chung-nhan

Kris Jenner

Kris Jenner không chỉ nổi tiếng là một người mẹ tuyệt vời mà còn là một nhà ngoại giao có bằng cấp bài bản.

krisjenner-chung-nhan

Kristin Davis

Ngoài nghề diễn viên, Kristin Davis còn là một giáo viên yoga chuyên nghiệp. Trước khi nổi tiếng nhờ bộ phim Sex and the City, Kristin từng là giáo viên yoga và hiện tại vẫn đang luyện tập bộ môn này hàng ngày.

kristin-davis-chung-nhan

Lady Gaga

Năm 2011, Lady Gaga đã được truyền chức Linh mục đời sống Giáo Hội Hoàn Vũ.

Lady-Gaga-chung-nhan

Miranda Kerr

Miranda Kerr là một chuyên viên y tế được chứng nhận. Siêu mẫu người Australia đã từng làm việc tại Viện Dinh dưỡng Integrative ở New York.

miranda-kerr-chung-nhan

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận