Thí sinh giống Nguyễn Thị Huyền chinh phục giám khảo Trấn Thành

03/07/2016

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa bước vào vòng thi “Người đẹp Nhân ái” với sự tham gia của 18 thí sinh đầu tiên của phía Nam. “Người đẹp Nhân ái” ra đời không những mang đến cái nhìn toàn diện mà còn giúp thí sinh kết nối tốt với cộng đồng, có cơ hội thể hiện tài năng cũng như để lại thiện cảm với công chúng.

Sau những phản hồi tích cực của khán giả từ tập 1 được phát sóng vào 20 giờ ngày 26/6 trên VTV9, chương trình chuỗi hoạt động “Người đẹp Nhân ái – Hoa hậu Việt Nam 2016” tiếp tục hành trình mới với 5 thí sinh: Nguyễn Thị Thành (SBD 195); Lục Thị Thu Thảo (SBD 226); Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293); Phạm Châu Tường Vi (SBD 289); Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128).

HHVN-MC-ai-phuong
Hội đồng bình luận của "Người đẹp nhân ái" và MC Ái Phương

Trong các thí sinh ở tập 2, thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293) theo đuổi một dự án tại TP.HCM. Khi theo dõi clip giới thiệu, bản thân MC Trấn Thành bày tỏ hoài nghi vì đây chỉ là một hoạt động khá đơn giản. Nhưng thông qua những hoạt động kết nối địa phương, tự tay thực hiện, Kiều Vỹ - cô gái được mệnh danh là “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền" đã làm thay đổi suy nghĩ ban đầu của Trấn Thành. “Dự án của em thoạt nhìn đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường”, nam MC chia sẻ.

a406
Ở tập này, "bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền" theo đuổi một dự án ở TP.HCM

a407
Cô đã hoàn toàn chinh phục được hội đồng bình luận, đặc biệt là MC Trấn Thành qua phần thể hiện của mình ở tập này

MC Trấn Thành cũng cho rằng Kiều Vỹ là thí sinh hiếm hoi đưa được sự hài hước thông qua video hành trình. Nhà báo Trác Thúy Miêu đại diện người dân TP.HCM gửi lời cám ơn đến Kiều Vỹ vì những đóng góp của cô trong quá trình thực hiện dự án của mình.

HHVN-hoi-dong-binh-luan
Kiều Vỹ được hội đồng bình luận đánh giá cao qua dự án thiết thực ở TP.HCM

a408
Bùi Nữ Kiều Vỹ được nhận xét là có ngoại hình giống Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền

Ở tập này, 5 thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. Thể hiện khả năng quan sát sắc bén, cách tiếp cận đối tượng và khai thác thông tin một cách thông minh, thí sinh mang số báo danh 195 - Nguyễn Thị Thành đến thăm người dân người dân huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và dẫn dắt câu chuyện chân thành pha chút “láu cá” như chính lời nhận xét của nghệ sĩ Trấn Thành.

a409
Thí sinh Nguyễn Thị Thành mang số báo danh 195 đến từ Bắc Ninh

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại Bắc Ninh, với ý chí tự lập, Nguyễn Thị Thành bươn chải vào đại học và tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép không đầu hàng trước số phận. Và chọn cách truyền tải thông điệp “kết nối con người với con người” thông qua dự án nhân ái, Nguyễn Thị Thành thuyết phục hội đồng bình luận bằng những lý lẽ sắc sảo, lập luận chặt chẽ. Thậm chí, cô còn đặt câu hỏi ngược lại cho hội đồng bình luận khiến nhà báo Trác Thúy Miêu phải thốt lên: “Em xâm nhập vào chương trình với một thần thái bạo liệt”.

a410
Nguyễn Thị Thành đến thăm người dân người dân huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre

a411
Nhà báo Trác Thúy Miêu nhận xét cô tham gia và chương trình với một "thần thái bạo liệt"

Tập 2 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày 3/7 trên kênh VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận