Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Ngô Lan Anh: “Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc”

Liên hệ với Ngô Lan Anh, cô gái xinh đẹp vừa nhận được 2 giải thưởng rất giá trị tại cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” đang sinh sống và làm việc ở Mỹ để có thể hiểu thêm về cô gái gốc Việt giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Xin chào Lan Anh, được biết vừa qua bạn có tham gia cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” và xuất sắc giành được một số giải thưởng. Bạn có thể chia sẻ thêm về cuộc thi cũng như những danh hiệu mà mình có được?
Lan Anh may mắn khi nhận được giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất – Miss Popularity”, đây thật sự một phần thưởng mang giá trị tinh thần rất cao đổi với bản thân tôi, minh chứng được tình yêu thương của khán giả dành cho cuộc thi, cho cá nhân tôi, cũng như toàn thể các thí sinh khác.
Niềm vui chưa dừng lại ở đó khi tên tôi một lần nữa lại xướng lên với danh hiệu “Công chúa Châu Á – Princess Of Asia”. Khi nghe tên mình, tôi dường như không tin đó là sự thật và khi nhìn thấy những tràng pháo tay của khán giả, lời chúc mừng của các thí sinh khác tôi mới có thể bình tỉnh và đón nhận niềm vinh dự này.
Đây thật sự là 2 giải thưởng lớn với bản thân của Lan Anh và cũng là những trải nghiệm mà có lẽ tôi sẽ nhớ mãi.

cong-chua-chau-a-ngo-lan-anh-chia-se-bi-quyet-song-1

Những giải thưởng này mang ý nghĩ như thế nào với Lan Anh?
Tất cả các thí sinh trong đêm chung kết đều thể hiện rất xuất sắc, ai cũng có khả năng giành được những danh hiệu cao quý, nên khi biết mình may mắn nhận được 2 giải thưởng quý giá và vô cùng ý nghĩa này. Nhớ về khoảng khắc ấy, tim tôi vẫn còn đập rất nhanh và mạnh. Giờ đây, hai giải thưởng đã cho tôi rất nhiều đông lực và sức mạnh để có thể bước tiếp trên con đường mà mình đã chọ.

Gia đình, bạn bè và người thân đã nói những gì khi thấy thành tích của bạn tại cuộc thi?
Hạnh phúc của tôi là luôn có gia đình bên cạnh để cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Trở về nhà sau đêm chung kết, dường như cả gia đình tôi cũng không thể ngủ được vì quá vui. Còn bạn bè, người thân thì liên tục nhắn tin, gọi điện chúc mừng.

Động lực hay vì lý nào đã giúp Lan Anh quyết định tham gia cuộc thi này?
Tôi biết đến cuộc thi một cách rất tình cờ từ hai người chị dễ thương. Họ đã giới thiệu, khuyên và ủng hộ tôi nên tham gia dự thi. Bên đầu cũng không mấy tự tin, nhưng được các chị và gia đình, bạn bè ủng hộ, tôi như có thêm động lực để quyết định trải nghiệm về cuộc thi. Hơn nữa, bản thân tôi cũng là người rất yêu và muốn khám phá cái đẹp, chính vì thế, mình phải cố gắng chinh phục những thử thách của cuộc thi để dù có thắng hay thua cũng vô cùng thoải mái, mãn nguyện vì đã làm hết sức có thể.
Bên cạnh đó, theo thông tin tôi cập nhật được thì cuộc thi sắc đẹp “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” là một trong những chương trình lớn, có uy tín, mang tầm Quốc tế nên cá nhân tôi cũng khá yên tâm khi gật đầu nhận lời từ CEO của cuộc thi.

cong-chua-chau-a-ngo-lan-anh-chia-se-bi-quyet-song-2

Nhiều ý kiến cho rằng, cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” chỉ mang tính chất “ao làng” và không được đánh giá cao. Cá nhân của bạn có suy nghĩ gì về ý kiến này?
Căn cứ nào để khẳng định rằng cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” chỉ mang cấp độ “ao làng”. Như vậy, cả một nước Mỹ rộng lớn cũng là một cái “ao làng” thôi sao?.  Xin khẳng định lại một lần nữa, khi muốn tham gia cuộc thi, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và biết rằng, cuộc thi là thành viên quốc tế của Tokyo Janpan – một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Thế giới.

Đi chung với lời khen là tiếng chê, thế bạn có lo ngại khi mọi người sẽ có những ý kiến tiêu cực về những danh hiệu của Lan Anh?
Tôi luôn tôn trọng kết quả của các cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới dù có thế nào đi nữa. Ban giám khảo đã phải làm việc rất nghiêm túc, công tâm. Nên vì vậy, tôi sẽ không để những chuyện tương tự như thế làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Từ khi đảm nhận danh hiệu và trọng trách mới, bạn đã làm được những gì để không phụ lòng với những đã luôn tin tưởng và yêu quý?
Sau cuộc thi, tôi tích cực tham gia các hoạt động gây quỹ thiện nguyện cho cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ. Bên cạnh đó, tôi còn tham gia những hoạt động thiện nguyện do ban tổ chức cuộc thi phát động. Chưa dừng lại ở đó, cá nhân tôi cũng đang cố gắng hết khả năng để có thể làm được những điều tốt đẹp cho mọi người.

Sau cuộc thi này, Lan Anh có mong muốn sẽ dự thi một cuộc thi nhan sắc nào nữa không?
(Cười!), Nếu có cơ hội và thời gian.

Cuộc sống hiện tại của Lan Anh ở Mỹ như thế nào?
Mỗi ngày của tôi bắt đầu với lịch làm việc khá bận rộn từ công việc, học hành và những sự kiện quan trọng. Nhiều khi cứ thầm mong, phải chi một ngày có đến 48 tiếng để thực hiện tất cả mọi việc. Trở về nhà sau một ngày hoạt động, tôi được gia đình chăm chút bằng những bữa ăn ngon, để có thể nạp lại đầy đủ năng lượng cho ngày mới tiếp theo.

cong-chua-chau-a-ngo-lan-anh-chia-se-bi-quyet-song-3

Sinh hoạt mỗi ngày như vậy có khiến bạn cảm thấy nhàm chán?
Tôi không hề cảm thấy nhàm chán mà ngược lại vô cùng thích thú, hào hứng cho một ngày mới bắt đầu. Hằng ngày tôi được làm việc, được bận rộn, được sống trọn vẹn suốt 24 tiếng đã là quá đủ để không còn gì nối tiếc. Chắc vì bản thân mình quá yêu thích cuộc sống này nên luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực thì thấy mọi thứ thật dễ dàng và hạnh phúc. Còn cứ lo lắng, cứ sợ sệt, không dám đương đầu với khó khăn thì không bao giờ có thể thành công trong cuộc sống được.

Nghe Lan Anh nói về việc học tập, thì hiện tại bạn đang theo đuổi chương trình học tập hoặc chuyên ngành gì?
Tôi đang theo học ngành Thanh nhạc. Bên cạnh đó, vẫn tiếp tục học tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao bản thân.
Theo học Thanh nhạc là sở thích và đam mê từ thuở bé của tôi. Tuy cũng có năng khiếu nhưng vì nhiều lý do cũng như hoàn cảnh không quá tốt để theo đuổi con đường này nên đôi khi ngẫm lại tôi cảm thấy rất tiếc và vẫn hy vọng mình có thể thực hiện được ước mơ từ bé. Sang Mỹ, điều kiện cũng tốt hơn, thời gian linh động cùng sự hỗ trợ của các thầy cô, bạn bè đã tự tin theo học và sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt khóa học này.

Có được những thành tích như thế, Lan Anh có dự định sẽ trở về Việt Nam để sinh sống, làm việc và tìm cơ hội mới cho bản thân?
Sang Mỹ sinh sống và làm việc, nhưng dòng máu Việt Nam vẫn đang chảy trong con người tôi. Đi đâu hay làm bất đều gì, tôi đều hướng về quê hương đất nước và nguồn cội của bản thân. Có lẽ, sau khi ổn định về cuộc sống, công việc ở Miền Nam California (Mỹ) , tôi sẽ trở về Việt Nam.

Được biết, trước khi sang Mỹ, tại Việt Nam, Lan Anh đã tham gia hoạt động nghệ thuật với vai trò là diễn viên?
Khi còn học tập và sinh sống ở Việt Nam, tôi được các đạo diễn tin tưởng được giao một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Một số vai diễn ấn tượng để lại nhiều kỷ khó quên cho riêng mình như: “Vó ngựa trời Nam”, “Đại Gia đình”, “Mùi hoa dại”,… và còn một số bộ phim khác nữa.

cong-chua-chau-a-ngo-lan-anh-chia-se-bi-quyet-song-4

Hoạt động showbiz tại Việt Nam ở thời điểm này vô cùng khắc nghiệt, không hề giống những câu chuyện của các thập kỷ trước. Là một người xa quê hương, Lan Anh có lo ngại khi đang có ấp ủ sẽ trở lại Việt Nam để tìm cơ hội mới?
Theo quan điểm cá nhân của tôi, trong cuộc sống này, dù là giới giải trí, hoặc tầng lớp lao động phổ thông đều có những chuyện thị phi, cạnh tranh và ganh ghét nhau. Mỗi người đều có những mục đích và lý tưởng riêng khi đến với một ngành nghề nào đó, thay vì mất thời gian để thị phi, ganh ghét những người giỏi hơn mình thì chính ta hãy luôn cố gắng để học tập, trao dồi bản thân. Khi thời điểm đã đến, thì sự cố gắng, cũng như quá trình trao dồi bản thân nhất định sẽ được đền  đáp.
Riêng tôi, không ngại với những “sóng gió”, hay thị phi khi đã quyết định con đường mình. Và có lẽ chính những khó khăn đó sẽ giúp chúng ta trưởng thành và vững dàng hơn. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng luôn có một niềm tin Chúa trên trời là đấng công bằng, sẽ luôn bảo vệ và ban phúc lành cho những người tốt.

Vậy định hướng trong tương lai của Lan Anh sẽ như thế nào?
Ông bà ta có câu: “Nói trước, bước không qua!”, bản thân tôi đang có rất nhiều dự án và định hướng nhưng vẫn chưa thể hoàn tất để chính thức chia sẻ với mọi người. Hy vọng khi mọi thứ đã chắc hắn hơn, tôi và e-kip của mình có thể truyền tải, kêu gọi mọi người ủng hộ và chung ta hỗ trợ chúng tôi thực hiện.

Lan Anh còn điều gì muốn chia sẻ với quý độc giả không?
Vốn là người có niềm tin, nên tôi muốn dâng lời cảm tạ Ba ngôi Đức Chúa trời vì những ơn phước đã dành cho tôi. Sau đó là lời cám ơn dành cho ba mẹ, toàn thể gia đình, đặc biệt là anh trai Châu Trương và chị gái Cẩm Nguyễn đã luôn hi sinh, cũng như sát cánh bên tôi trong suốt thời gian qua. Còn rất nhiều những người thân, bạn bè mà tôi không thể kể hết ra đây.
Có lẽ lời cám ơn sẽ không bao giờ đủ đối với bản thân Lan Anh dành cho những người thương yêu mình. Hy vọng, với những gì mà tôi đang ấp ủ và thực hiện sẽ thành công, để có thể xem như  món quà đáp lại tấm chân tình mà mọi người đã dành cho Lan Anh trong suốt thời gian qua.
Năm hết, tết đến cũng không quên mến chúc quý độc giải có một mùa giáng sinh an lành. Năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Cám  ơn Lan Anh đã dành thời gian chia sẻ!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE