Nghệ sĩ trang điểm tài năng tự biến mặt mình thành tranh siêu thực

25/06/2016

Nghệ sĩ trang điểm Dain Yoon của Hàn Quốc đang khiến cả thế giới sửng sốt với màn hóa trang ấn tượng nhằm tự biến mình thành những bức tranh siêu thực.

Mới 22 tuổi và vẫn còn là sinh viên nhưng nghệ sĩ trang điểm Dain Yoon đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên Instagram nhờ những màn hóa trang ấn tượng. Cô gái người Hàn Quốc này có sở thích tự biến khuôn mặt mình thành tranh siêu thực với các dụng cụ trang điểm và màu nước.

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-1
Một trong những màn hóa trang nổi tiếng nhất của Dain Yoon

Hầu hết các tác phẩm hóa trang đều là do Dain Yoon tự mình thực hiện dù độ phức tạp có cao tới đâu. Trong các bộ phận trên khuôn mặt, cô chú ý nhiều nhất tới mắt và môi. Bằng năng khiếu hội họa tuyệt vời, Dain Yoon có thể vẽ nên những đôi mắt giả trên bàn tay không khác gì mắt thật. Cô thậm chí còn vẽ cả những họa tiết chằng chịt và chi li theo phong cách vintage của chiếc đồng hồ cũ để thực hiện việc "ngụy trang".

9

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-11

Không chỉ chia sẻ hình ảnh thành quả, đôi khi Dain Yoon cũng đăng lên Instagram những video ghi lại công đoạn tạo nên tranh siêu thực trên mặt. Tác phẩm của cô có thể gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi vẻ phức tạp hay kỳ quái, mà còn bởi độ tương phản cao từ màu sắc.

Mời bạn cùng ngắm thêm một số màn hóa trang khiến người ta kinh ngạc của nghệ sĩ trang điểm Dain Yoon:

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-2

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-3

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-8

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-10

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-10-1

nghe-si-trang-diem-tranh-sieu-thuc-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận