Ngắm một Rapper Suboi rất khác trong chiến dịch Kenzo x H&M

23/09/2016

Chiến dịch Kenzo x H&M được đông đảo giới mộ điệu mong chờ vừa tung ra ba hình ảnh quảng cáo chính thức của Rapper Suboi, cựu người mẫu Iman và nghệ sĩ hip-hop Chance The Rapper.

Như L'Officiel Vietnam đã đưa tin vào trung tuần tháng 9 vừa rồi, Rapper Suboi chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên góp mặt trong chiến dịch quảng cáo danh tiếng của Kenzo x H&M. Trong những hình ảnh đầu tiên ghi lại hậu trường sản xuất, Kenzo x H&M đã giới thiệu đủ 7 gương mặt đại diện của bộ sưu tập độc đáo này. Cũng như Rapper Suboi, 6 nhân vật còn lại đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với câu chuyện lập nghiệp truyền cảm hứng. Trong số đó, siêu mẫu Iman và minh tinh Chloe Sevigny có thể nói là 2 cái tên giàu sức ảnh hưởng nhất.

rapper-suboi-Kenzo-x-HM-campaign

Mới đây, Kenzo x H&M tiếp tục tung ra hình ảnh hoàn thiện của từng gương mặt đại diện. Trong "phát súng" mở đầu, chiến dịch giới thiệu 3 nhân vật là Rapper Suboi, siêu mẫu Iman và nghệ sĩ hip hop Chance the Rapper. Song song với hình ảnh là 3 đoạn clip ngắn phỏng vấn từng người. Iman nói về việc cô từng rời Somalia như một người tị nạn và lựa chọn trở thành nhà hoạt động xã hội từ đó; nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper nói về việc anh muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất điện ảnh; Rapper Suboi nói về quan điểm nghề nghiệp cũng như hình mẫu một nghệ sĩ Rap mà cô muốn theo đuổi.

rapper-suoboi-HM-KENZO-Campaign
Đây là hình ảnh quảng cáo chính thức của Suboi trong chiến dịch thời trang năng động, trẻ trung Kenzo x H&M

Trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, Rapper Suboi cho biết: "Nếu muốn trở thành nghệ sĩ Rap, bạn không thể không chú ý tới hình thức. Tuy nhiên tôi muốn hướng đến một tương lai mà người ta nhìn nhận chúng tôi như thế hệ trẻ tài năng, chứ không phải chỉ là những đứa nhóc mặc quần baggy với trang sức lòe loẹt".

Xem đoạn clip Rapper Suboi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh:

Vào ngày 17/10 tới đây, Kenzo x H&M sẽ công bố đầy đủ hình ảnh những đại diện còn lại của chiến dịch, gồm: nữ diễn viên Rosario Dawson, nhà soạn nhạc người Nhật Ryuichi Sakamoto, diễn viên Chloe Sevigny, nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez.

rapper-suoboi-HM-KENZO-Campaign-2
Nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper

rapper-suoboi-HM-KENZO-Campaign-3
Siêu mẫu Iman

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận