Ngắm một Hà Lade với gương mặt ma mị và quyến rũ chết người lấy cảm hứng từ Á Đông

21/11/2018

Hà Lade đã thực sự trở thành một “giai nhân” như trong các bức họa công phượng hoàng tộc. Gương mặt sắc lạnh, thần thái “sang chảnh”, dường như Hà Lade đã thực sự biến đổi 180 độ từ một cô nàng hot girl trở nên lộng lẫy, kiêu kỳ

Cảm hứng Á Đông trong điện ảnh, thời trang, làm đẹp không còn quá xa lạ với giới mộ điệu. Với nền văn hóa hơn 4000 năm lịch sử lại có đường biên giới giáp Trung Quốc, những nét đẹp, tinh hoa tinh tú của châu Á đã phần nào ngấm vào khí chất người Việt.

Không khó để biến hóa thành một cô nàng mắt kẻ xếch eyeliner sắc sảo, đôi mắt smoky eyes màu trung tính cùng đôi môi đỏ căng mọng gợi cảm. Thế nhưng với Hà Lade, đó là một sự lột xác bởi trước tới nay, cô gái hiện đại này mang phong cách rất “tây”. Nàng hot girl sinh năm 1994 nay đã hoàn toàn “lột xác” trong bộ hình mới vừa được thực hiện cùng stylist Huy Mạch.

Cũng nói về điều này, trước đó, Hà Lade đã không ngại công khai trên Facebook rằng cô đã hạ gò má, cấy mỡ để mang đến một vận mệnh phong thủy tốt hơn. Điều này cũng khiến cô trông thanh thoát, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài “bánh bèo” đã vốn đóng mác cho cô gái Hà Thành này.

Với mái tóc duỗi thẳng và búi cao, tông màu trang điểm ấn tượng lấy đôi môi làm điểm nhấn cùng hàng chân mày cá tính, Hà Lade đã thực sự trở thành một “giai nhân” như trong các bức họa công phượng hoàng tộc. Gương mặt sắc lạnh, thần thái “sang chảnh”, dường như Hà Lade đã thực sự biến đổi 180 độ từ một cô nàng hot girl trở nên lộng lẫy, kiêu kỳ.

Trang phục sử dụng các gam màu mạnh, kích thích thị giác người xem. Bên cạnh đó là các gam màu trầm trung tính giúp cô càng bật rõ sự thay đổi bên ngoài ngoại hình cũng như thần thái nay đã lớn, không còn là cô người mẫu Hoa Học Trò ngày nào.

Tâm sự về định hướng sắp tới, Hà Lade và ê-kíp của mình đều mong muốn tạo nên một hình ảnh người đàn bà trưởng thành, có sức hấp dẫn riêng và không những thế, Hà Lade còn muốn truyền sự tự tin, sự lạc quan của mình tới giới trẻ. Làm những điều mình muốn, theo cách mình nghĩ, miễn không gây ảnh hưởng đến ai, luôn là chính bạn.

Với trang cá nhân gần 200 ngàn người theo dõi, sau  rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật, từ một cô bé bầu bĩnh, trắng trẻo sở hữu vầng trán cao rộng, Hà Lade hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhân tố vô cùng sáng giá trong cả thời trang lẫn làm đẹp tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận