Mỹ Tâm lung linh trong hậu trường chụp ảnh

20/05/2016

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đẹp dịu dàng và vô cùng đáng yêu của Mỹ Tâm trong buổi chụp hình cho một thương hiệu smartphone mà cô đang làm đại sứ.

my-tam-chup-anh-1
Mỹ Tâm và bước đột phá mới về mặt hình ảnh

Trở lại “đường đua âm nhạc” với một hình ảnh trẻ trung, tươi mới trong video ca nhạc “Hãy về với nhau”, Mỹ Tâm đã thực sự tạo nên một bước đột phá về mặt hình ảnh với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế.

Gần đây nhất, trong buổi chụp ảnh hậu trường cho Huawei – hãng điện thoại mà cô đang làm đại sứ thương hiệu, Mỹ Tâm đã chọn cho mình một bộ váy liền với chất liệu sequin lấp lánh, ôm sát cơ thể khiến nữ ca sĩ trở nên nổi bật và tỏa sáng lung linh trước ống kính.

my-tam-chup-anh-3

my-tam-chup-anh-2
Mỹ Tâm kiêu sa trong hậu trường chụp ảnh

Trong buổi chụp ảnh, Mỹ Tâm phải liên tục nhập tâm diễn xuất những cảm xúc từ quý phái, sang trọng đến hồn nhiên, nhí nhảnh. Nhưng không vì vậy mà cô thể hiện sự mệt mỏi hay khó chịu, Mỹ Tâm luôn gần gũi và cười đùa với những thành viên trong ekip, thậm chí tranh thủ lúc nghỉ ngơi, nữ ca sĩ còn nhí nhảnh selfie khoe ảnh cùng fan.

Từ sang trọng quý phái...
Từ sang trọng quý phái...

...đến selfie tinh nghịch
...đến selfie tinh nghịch

Tranh thủ thời gian nghỉ giải lao, Mỹ Tâm ký tặng trên hộp điện thoại sẽ được gửi đến người hâm mộ của mình trong hoạt động sắp tới.
Tranh thủ thời gian nghỉ giải lao, Mỹ Tâm ký tặng trên hộp điện thoại sẽ được gửi đến người hâm mộ của mình trong hoạt động sắp tới.

Đầu tháng 5 vừa qua tại Hà Nội, Mỹ Tâm đã tham gia đêm nhạc tưởng nhớ người nhạc sĩ tài ba Thanh Tùng. Trong đêm diễn còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Minh Quân… Không chỉ chăm chỉ cùng những sự kiện âm nhạc lớn, trên mạng xã hội, cô cũng hoạt động nhiệt tình khi đồng hành cùng cuộc thi ảnh “Khám phá thành phố theo phong cách chạm mới” cùng Huawei GR5 với các chủ đề vô cùng thú vị như “Ngõ Hẻm”, “Góc Cà phê”, “Phố Đêm”…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận