Minh Hằng trở lại sân chơi ca nhạc với hình ảnh mới lạ

25/10/2016

Sau 5 tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ MV “Anh từ đâu” – nhạc phim “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho MV nhạc dance, đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc cũng như giới thiệu một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của mình.

Ca khúc “Break the rules” là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mà Minh Hằng cực kỳ ưng ý vì đề cao tinh thần nữ quyền. “Break the rules” cũng là những gì mà Minh Hằng tự nhắc nhở bản thân mình, “Tôi đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc, thế nhưng đâu đó vẫn còn những điều khiến tôi cảm thấy chưa hài lòng với chính bản thân mình, tôi muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. Chọn “Break the rules” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, vì tôi thấy đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân.”

minh-hang-break-the-rules

Minh Hằng đã được sự trợ giúp vô cùng tốt từ nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver cũng như nữ ca sĩ Yến Lê để phần âm thanh của “Break the rules” thật sự khiến mọi người thỏa mãn. Vì đây là một sản phẩm khiến Minh Hằng tâm đắc nên cô quyết định dồn tâm sức để thực hiện MV cho “Break the rules”. Nữ ca sĩ mong muốn sự bứt phá mọi giới hạn của mình sẽ không chỉ trong âm nhạc mà còn ở hình ảnh, MV được đầu tư đúng chuẩn.

minh-hang-break-the-rules-ngoai-hinh

Minh Hằng chọn hình ảnh mạnh mẽ với tóc thắt bím nguyên đầu, đeo khoen và make up tạo điểm nhấn đầy cá tính, Minh Hằng chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh mới. Cô còn thể hiện nhiều hình ảnh người con gái khác nhau trong MV “Break the rules” với thông điệp: “Dù cá tính hay diu dàng thì cũng luôn biết cách để phá bỏ giới hạn của mình, yêu thương bản thân đúng cách để có được hạnh phúc.”

minh-hang-break-the-rules-ngoai-hinh-5

minh-hang-break-the-rules-ngoai-hinh-4

minh-hang-break-the-rules-ngoai-hinh-2

minh-hang-break-the-rules-ngoai-hinh-6
Hình tượng mới đầy quyến rũ, xinh đẹp và độc đáo của nữ ca sĩ Minh Hằng

Nữ ca sĩ cũng chọn lựa những trang phục từ các nhà thiết kế: Huy Trần, Võ Công Khanh, Kim Khanh để có những “bộ cánh” chất và bắt mắt nhất dành cho MV “Break the rules”. Đồng thời nữ ca sĩ cũng đặt gia công làm tay gần như toàn bộ phụ kiện, thậm chí có một số phụ kiện, Minh Hằng cũng phải đích than bay sang Thái Lan, Hàn Quốc lựa chọn để thật ưng ý. Trong số rất nhiều phụ kiện “độc và đỉnh” đó, món đồ khiến Minh Hằng ưng ý nhất chính là đôi giày pha lê và đôi hoa tai nặng gần 4kg.

minh-hang-break-the-rules-2

Để có những động tác đẹp mắt và chuẩn nhất cho MV, cứ sau mỗi khi kết thúc toàn bộ công việc, Minh Hằng sẽ đến phòng tập cùng biên đạo. Gần như cô tập nhảy liên tục, đến ngày quay MV, vì đạo diễn Jo King là một người kỹ tính nên đã yêu cầu Minh Hằng phải thực hiện vũ đạo liên tục trong toàn bộ ca khúc ở mỗi cảnh quay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận