Minh Hằng nghẹn ngào khi Quý Bình cầu hôn

26/04/2016

Nam diễn viên tỏ tình với Minh Hằng bằng câu thoại kinh điển trong phim “Khi nào sen nở trắng Bàu Cát, anh sẽ cưới em” ngay trên sân khấu và trao tặng bó hoa sen cùng nụ hôn bất ngờ dành cho Minh Hằng. Tình cảm của bạn diễn và nụ hôn nồng cháy khiến Minh Hằng rưng rưng vì xúc động, nữ diễn viên hoàn toàn bất ngờ không nói lên lời.

Chiều ngày 25/4/2016, buổi giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu phim Bao Giờ Có Yêu Nhau vừa diễn ra tại CGV SC VivoCity (Tầng 5, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM). Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của đạo diễn Dustin Nguyễn, nhà sản xuất Bebe Phạm và hai diễn viên chính Minh Hằng, Quý Bình.

Buổi giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu phim Bao Giờ Có Yêu Nhau
Buổi giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu phim Bao Giờ Có Yêu Nhau

Trong lúc Minh Hằng bận rộn trả lời các câu hỏi từ phóng viên, Quý Bình đột nhiên mất tích. Sau đó, anh bất ngờ xuất hiện trong bô vest xám lịch lãm, tay ôm bó hoa sen, lặng lẽ tiến đến  nơi Minh Hằng đang đứng. Nam diễn viên tỏ tình với Minh Hằng bằng câu thoại kinh điển trong phim “Khi nào sen nở trắng Bàu Cát, anh sẽ cưới em” ngay trên sân khấu và trao tặng bó hoa sen cùng nụ hôn bất ngờ dành cho Minh Hằng. Tình cảm của bạn diễn và nụ hôn nồng cháy khiến Minh Hằng rưng rưng vì xúc động và không nói lên lời.

Minh Hằng xúc động trước lời cầu hôn của Quý Bình
Minh Hằng xúc động trước lời cầu hôn của Quý Bình

Tình cảm của bạn diễn và nụ hôn nồng cháy khiến Minh Hằng rưng rưng vì xúc động.
Tình cảm của bạn diễn và nụ hôn nồng cháy khiến Minh Hằng rưng rưng vì xúc động.

Trong buổi giao lưu, Minh Hằng cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về những cảnh “lần đầu tiên” trong phim. Đó là lần đầu Minh Hằng đóng cảnh nóng trong một không gian rất nóng, lần đầu diễn rất nhiều và rất lâu các cảnh hôn, và lần đầu tiên nhận ra mình có quá nhiều sự kiên nhẫn khi Minh Hằng diễn hai vai một lúc…

Quý Bình khẳng định, đến giờ phút này, anh đã có một tình yêu rất lớn dành cho Minh Hằng, rất trân quý cô bạn diễn đã mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc khi diễn. Anh đặc biệt ấn tượng với diễn xuất bằng ánh mắt của Minh Hằng trong hai vai cùng một lúc. Đạo diễn Dustin Nguyễn cũng hết lòng dành lời khen và sự tự hào của mình cho hai diễn viên chính.

Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện tình yêu đầy uẩn khúc giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Chuyến đi định mệnh nơi núi rừng Tây Nguyên đã đưa Linh gặp Huy, tình yêu của họ nảy nở một cách tự nhiên và đẹp như một câu chuyện ngôn tình. Và rồi những biến cố và ám ảnh từ kiếp trước hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ về chuyện tình đẹp nhưng đầy ngang trái giữa Quý Bình và hai người giống nhau.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận