Miley Cyrus gây bất ngờ với vẻ dịu dàng trên sân khấu

08/12/2015

Trong vài năm qua, Miley Cyrus đã trở thành "nữ hoàng thị phi" hàng đầu showbiz Mỹ. Tính cách điên rồ, nổi loạn của Miley khiến ai nấy đều cho rằng hễ đã xuất hiện trước truyền thông thì kiểu gì cô cùng bày chiêu trò gây sốc. Thế nhưng để chào mừng mùa Giáng Sinh năm nay, Miley đã khiến cả thế giới phải bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài dịu hiền khó tin.

Kể từ khi Miley Cyrus thông báo việc sẽ xuất hiện trong bộ phim hài A Very Murray Christmas cùng diễn viên gạo cội Bill Murray, tất thảy mọi người đều đoán già đoán non về tính cách nhân vật của cô. Dựa vào những thị phi ồn ào Miley gây ra trên sân khấu Kiss FM Jingle Bell Ball hồi 2013, ai cũng cho rằng năm nay cô sẽ bày ra những chiêu trò gây sốc hơn nữa. Thế nhưng trái với dự đoán này, Miley trong A Very Murray Christmas không những không quậy phá mà còn ngoan hiền đến mức khó tin.

Miley Cyrus đã từng gây sốc với màn biểu diễn khêu gợi cùng "ông già Noel" trên sân khấu năm 2013
Miley Cyrus đã từng gây sốc với màn biểu diễn khêu gợi cùng "ông già Noel" trên sân khấu năm 2013

Trong bộ đầm Giáng Sinh gợi cảm có chừng mực, Miley Cyrus ngồi bên một nghệ sĩ dương cầm và dịu dàng ca bài Silent Night. Cô dường như thả hồn vào từng nốt nhạc và không hề làm bất kỳ hành động phản cảm nào trong suốt phân cảnh có mặt mình. Hình ảnh mới này của Miley đã khiến cả giới mộ điệu phải kinh ngạc. Bằng cách thay đổi phong cách 180 độ, Miley đã chứng minh một cách thuyết phục rằng mình là ca sĩ có thực tài chứ không phải chỉ biết bày chiêu trò gây sốc.

miley-ngoan-hien
Hình ảnh mới này của Miley đã khiến cả giới mộ điệu phải kinh ngạc

Video Miley Cyrus dịu dàng biểu diễn ca khúc Silent Night:

Bộ phim A Very Murray Christmas vừa ra mắt vào 4/12 vừa rồi là câu chuyện hài nhẹ nhàng về một người sản xuất chương trình truyền hình tại New York (Bill Murra). Ông đang lo sẽ không ai tới xem show mừng Giáng Sinh của mình vì bão tuyết thì liên tiếp nhận được những món quà bất ngờ từ những người bạn đồng nghiệp. Ngoài Miley Cyrus, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hollywood như George Clooney, Paul Shaffer, Michael Cera...

Một cảnh trong phim có mặt Miley Cyrus và nhân vật chính Bill Murray
Một cảnh trong phim có mặt Miley Cyrus và nhân vật chính Bill Murray

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận