Mariah Carey "thiêu trụi" đầm cưới Valentino trị giá 250.000 USD

08/02/2017

Mariah Carey có lẽ đang đứng ở ngôi vị ca sĩ "chịu chi" nhất năm nay khi thẳng tay ném bộ đầm cưới xa xỉ của nhà Valentino vào đống lửa.

Có nhiều cách để thể hiện thái độ tức giận và dứt khoát với tình cũ, tuy nhiên danh ca Mariah Carey đã chọn phương thức đoạn tuyệt hết sức tốn kém - thiêu trụi bộ đầm cưới trị giá tới 250.000 USD (khoảng 600 triệu VND) của nhà Valentino.

mariah-carey-thieu-trui-dam-cuoi-valentino-1

Trên thực tế, cảnh ném đầm cưới vào đống lửa đang cháy hừng hực là điểm gây tranh cãi nhất trong mv I Don't mới ra mắt của người đẹp. Sau những lời ca cay đắng rằng:

"Said you would always be mine

Feeding me nothing but lies

I was so gone, I admit it..."

"Anh nói anh sẽ mãi ở bên tôi

Nhưng tất cả đều là dối trá

Tôi đã từ bỏ anh rồi, tôi thề..."

Nữ ca sĩ đã chạy khỏi một tòa lâu đài tráng lệ và trút bỏ bộ đầm cưới Valentino trên người, thiêu trụi trong đống lửa. Ê-kíp sản xuất của Mariah Carey khẳng định rằng đây là đồ thật và nữ ca sĩ đã khá căng thẳng khi diễn cảnh này vì cô chỉ có duy nhất một cơ hội.

mariah-carey-thieu-trui-dam-cuoi-valentino-4

Ở đoạn đầu mv, như thường lệ, Mariah Carey lại "chiêu đãi" người hâm mộ bằng bữa tiệc da thịt nóng bỏng trong bộ áo nịt thêu ren trắng. Cô cũng không quên "khoe" chiếc Roll-Royces Phantom Drophead Coupe trị giá tới 492.000 USD. Đây là một trong những mẫu xe đắt giá và được khao khát nhất năm 2016 vừa qua.

mariah-carey-thieu-trui-dam-cuoi-valentino-3

I Don't là ca khúc mới nhất của Mariah Carey. Đồng hành với cô trong mv là rapper YG.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận