Mặc kệ trời mưa, dàn sao Việt háo hức đi đón "Nắng"

30/08/2016

Vào tối hôm 29/08, đoàn làm phim "Nắng" đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim tại Sài Gòn. Tuy thời tiết xấu nhưng buổi ra mắt phim vẫn ghi nhận được sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, bé Kim Thư, đạo diễn Đồng Đăng Giao, Trường Giang, Nhã Phương, Lý Hải – Minh Hà...

Ngoài các diễn viên góp mặt trong phim, nhiều sao Việt khác cũng hội tụ tại buổi ra mắt phim, hòa chung không khí rạo rực đón "Nắng".

ra-mat-phim-nang-be-kim-thu-2

ra-mat-phim-nang-be-kim-thu-1
Thành viên nhỏ tuổi nhất có mặt sớm nhất, điệu đà tạo dáng trong bộ váy vàng

ra-mat-phim-nang-gia-dinh-thu-trang-tien-luat
Gia đình "mẹ Mưa" rạng rỡ

ra-mat-phim-nang-tran-thanh

ra-mat-phim-nang-kieu-minh-tuan
Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn có mặt từ rất sớm để tham gia buổi họp báo

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết "Nắng" sẽ là bộ phim “hợp thời” vào mùa mưa này, vì tác phẩm sẽ tỏa ra tia nắng tình người làm bạn thấy ấm lòng hơn. Không những vậy, nhiều phân đoạn xúc động trong phim sẽ khiến người xem khóc như mưa. Anh cũng tự tin vào chất lượng phim và kêu gọi người hâm mộ hãy cùng ủng hộ tác phẩm.

ra-mat-phim-nang-bo-ba-toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh
Bộ ba diễn viên nhí trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cũng đến chung vui cùng "Nắng"

ra-mat-phim-nang-truong-giang-nha-phuong
Trường Giang và Nhã Phương tay trong tay tiến vào khu vực họp báo

ra-mat-phim-nang-ly-hai-minh-ha
Như thường lệ, Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc sánh vai nhau xuất hiện tại sự kiện

ra-mat-phim-nang-2

ra-mat-phim-nang-4
Người đẹp Hà My (Sam) cũng đến ủng hộ bộ phim ấm áp này

Hai nhân vật chính của phim là “mẹ Mưa” Thu Trang và “bé Nắng” Kim Thư cho biết quá trình quay phim đầy vất vả nhưng kết quả đạt được khiến cả hai cảm thấy hài lòng. “Hoa hậu làng hài” Thu Trang bật mí rằng, bé Kim Thư vốn dĩ không phải là sự lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất cho vai diễn Nắng, chính cô là người thuyết phục đạo diễn cho bé một cơ hội. Cuối cùng, những gì mà Kim Thư thể hiện trên màn ảnh đã vượt qua cả kỳ vọng của mọi người.

Kết thúc buổi họp báo, "Nắng" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và được đánh giá là một bộ phim khá chỉnh chu, đáng xem và đầy cảm xúc. "Nắng" là câu chuyện cảm động đầy tình người về bé Nắng và mẹ Mưa bị thiểu năng. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/08/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận