Lý Nhã Kỳ trên trang ảnh nổi tiếng quốc tế

17/05/2016

Trong hai ngày tham gia sự kiện thảm đỏ tại Cannes, hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế, một trong số đó là trang ảnh nổi tiếng thế giới Getty Images.

Lý Nhã Kỳ cũng khoảnh khắc đáng yêu.
Lý Nhã Kỳ cũng khoảnh khắc đáng yêu.

Trong thời gian xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đều được nhiếp ảnh gia quốc tế bắt được những khoảnh khắc thú vị, đi ngược lại với luồng dư luận cho rằng Lý Nhã Kỳ bị truyền thông quốc tế “ngoảnh mặt làm ngơ”. Ekip của cô cho biết, toàn bộ hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế chụp, sau đó chuyển lại cho khách mời để có thể sử dụng vào mục đích riêng. Năm nay do tình hình an ninh thắt chặt vì mối lo khủng bố nên hầu hết các nhiếp ảnh gia không được chụp trước sảnh khách sạn.

ly-nha-ky-gettyimages-2

ly-nha-ky-gettyimages-1
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên trang web Getty Images

 

Ekip cũng chia sẻ, tại sự kiện, các ngôi sao phải đi thảm đỏ rất nhanh vì lượng sao hội tụ là khá lớn, buộc mỗi người phải đi thật nhanh để nhường chỗ cho người phía sau. Duy chỉ đoàn phim có phim công chiếu ngày hôm đó mới có thể dừng lại lâu hơn để giao lưu. Chính vì vậy, các nhiếp ảnh gia cũng buộc phải thao tác rất nhanh. Điều này phần nào lý giải cho góc máy buông với hầu khắp các bức ảnh về các sao tham dự Cannes được chuyển tải trên báo chí như: Nghê Ni, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, Củng Lợi, Hoa hậu Ấn Độ Aishwarya Rai…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận