Lý Nhã Kỳ nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn

12/09/2016

Lý Nhã Kỳ kết hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TP.HCM, UBND huyện Bình Chánh vừa tổ chức cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn một trung thu ấm áp và yêu thương.

Nhí nhảnh, thân thiện và dễ mến như một “cô tiên xì tin”, Lý Nhã Kỳ đã khiến các em nhỏ mồ côi, khuyết tật và các em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh, TP.HCM, cảm thấy vô cùng thích thú vì có một “người bạn” Lý Nhã Kỳ để trò chuyện, tâm sự trong chương trình “Trung Thu yêu thương”, diễn ra vào ngày 11/9.

IMG_0019
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng các em nhỏ tại chương trình "Trung thu yêu thương"

Vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện tại chương trình gặp gỡ các em nhỏ. Cô đã cùng người hâm mộ, những người hỗ trợ thực hiện 300 phần bún bò cho các em. Trong trang phục giản dị, nữ diễn viên như một người bạn chứ không phải người nổi tiếng. Cô trò chuyện và trao những phần quà trung thu ý nghĩa đến các em.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, những câu chuyện vể mỗi mảnh đời luôn khiến cô ảm ảnh. Cô luôn tự nhắc mình phải cố gắng nhiều hơn, dành nhiều thời gian, hoạt động hơn cho những mảnh đời không may mắn.

IMG_9588
Lý Nhã Kỳ nấu ăn cho 300 em nhỏ trong trang phục giản dị

IMG_9648

Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, Lý Nhã Kỳ mong muốn các em được bù đắp phần nào để có thể có một Tết thiếu nhi trọn vẹn. Suốt những năm qua, cùng với sự cố gắng của mình, cô và Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã và sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có tính nhân văn để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

IMG_9788
Nữ diễn viên luôn mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bù đắp phần nào và có thể có một Tết thiếu nhi trọn vẹn

Chương trình “Trung thu yêu thương” do Lý Nhã Kỳ, đồng thời cũng là Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TP.HCM, UBND huyện Bình Chánh tổ chức.

Photo: Thanh Lâm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận