Lý Nhã Kỳ hội ngộ sao quốc tế tại Hồng Kông

22/03/2016

Trong chuyến đi tới Hồng Kông Lý Nhã Kỳ và những người bạn, những ngôi sao lớn quốc tế cô đã từng hợp tác trước đây, đã vui mừng khi hội ngộ với nhau tại sự kiện gây quỹ amfAR, quỹ nghiên cứu bệnh AIDS của Mỹ. Sự kiện thu hút được sự quy tụ những ngôi sao, các doanh nhân hàng đầu thế giới.

Sự hội ngộ vui vẻ của hai người bạn
Sự hội ngộ vui vẻ của hai người bạn

Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện với tư cách là khách mời, cô là tên tuổi nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hiện diện ở sự kiện. Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã vui mừng gặp lại những người bạn mà cô từng gặp gỡ, thân thiết ở các sự kiện lớn trên thế giới trước đó.

Mỹ nhân Fast & Furiours, Michelle Rodriguez đã nhận ra Lý Nhã Kỳ, cả hai trò chuyện vui vẻ ngày tái ngộ và cùng nhau chụp hình selfie kỷ niệm. Trước đó, Michelle Rodriguez đã ấn tượng với Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes và từng khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết với đầm trắng và áo khoác lông quyến rũ. Ấn tượng đó giúp cả hai trở nên quý mến nhau. Nữ diễn viên Fast & Furious cũng chia sẻ việc cô đang chuẩn bị quay Fast 8 và bày tỏ rất mong muốn sẽ tới Việt Nam vào một ngày gần đây cùng Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ cùng nam diễn viên Adrien Brody
Người đẹp Lý Nhã Kỳ cùng nam diễn viên Adrien Brody

Trong gala gây quỹ, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với nam diễn viên lừng danh Adrien Brody, nam diễn viên từng giành giải Oscar. Sự thân thiện, dễ mến của Adrien Brody đã để lại với Lý Nhã Kỳ rất nhiều ấn tượng. Anh là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện, trong gala, nam diễn viên đấu giá bức tranh mà anh tự vẽ. Adrien nói với Lý Nhã Kỳ rằng, anh đam mê vẽ tranh và hiện đang vẽ khá nhiều tranh, khi trở về Mỹ, anh sẽ gửi cho cô xem những tác phẩm của mình qua email.

Lý Nhã Kỳ có dịp tái ngộ với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh
Lý Nhã Kỳ có dịp tái ngộ với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh

Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã hội ngộ với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh, trước đây Lý Nhã Kỳ từng thăm nhà của Dương Tử Quỳnh tại Mỹ.

Sự kiện gây quỹ nghiên cứu và phòng chống AIDS, amfAR 2016, được xem là sự kiện gây quỹ lớn hàng đầu thế giới, thu hút khách mời là những doanh nhân nổi tiếng, những nhà hoạt động từ thiện xã hội lớn, các nhà mốt lừng danh, cùng những ngôi sao đình đám đến từ những kinh đô điện ảnh lớn ở Châu Á và trên thế giới. Hàng năm, sự kiện có sự đóng góp của rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ở các vai trò khác nhau như Victoria Beckham, Uma Thurman, Kate Moss, Naomi Campbell…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận