Lý Nhã Kỳ trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang

30/04/2016

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tổ chức trao 2 căn nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại Long Mỹ (Hậu Giang) trong niềm hân hoan, hạnh phúc của người dân nơi đây.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Giải Phóng miền Nam (30/4), nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã kết hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam văn phòng phía nam và Ủy ban mặt trận tổ quốc thị xã Long Mỹ (Hậu Giang), tổ chức trao 2 căn nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại Long Mỹ (Hậu Giang) trong niềm hân hoan, hạnh phúc của người dân nơi đây.

ly-nha-ky-trao-nha-tinh-nghia-chup-voi-nguoi-dan
Lý Nhã Kỳ trao tặng nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Năm tại xã Long Mỹ (Hậu Giang)

Với dự án này, Lý Nhã Kỳ đã tài trợ 100 triệu đồng để xây 2 căn nhà và hỗ trợ xây 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình chính sách khác. Các hộ gia đình chính sách khó khăn này đều phải sống bên những con rạch khá xa, muốn tới được phải đi xuồng ghe vào. Đây là phương tiện giao thông duy nhất, mọi điều kiện sinh hoạt đều thiếu thốn, vất vả.

Xuất hiện tại xứ miệt vườn Long Mỹ (Hậu Giang) giản dị với áo sơ mi trắng, quần đen, tóc mái thưa tươi trẻ, Lý Nhã Kỳ khiến người dân nơi đây phấn chấn bởi sự thân gần, ấm áp của cô.

ly-nha-ky-trao-nha-tinh-nghia-chup-hinh-tap-the
Lý Nhã Kỳ giản dị với áo sơ mi trắng, quần tây đen

Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô cảm thấy hạnh phúc, ấm áp hơn rất nhiều khi không chỉ giúp các gia đình có căn nhà mới khang trang, không còn lo nắng mưa, gíó bão, mà còn được chia sẻ, đồng cảm với họ trước những mất mát, tự hào cùng họ về sự quả cảm, anh dũng của người thân của mình đã hy sinh xương máu cho hoà bình, hạnh phúc ngày hôm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận