Lý Nhã Kỳ duyên dáng ngồi ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân"

01/09/2016

Cho đến thời điểm này, Lý Nhã Kỳ là một trong những tên tuổi ít xuất hiện trên ghế nóng các gameshow bởi cô bận rộn với công việc kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện của Lý Nhã Kỳ đều để lại ấn tượng mạnh đối với công chúng bởi phong cách thanh lịch và dịu dàng.

Trong cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân" năm 2016, Lý Nhã Kỳ tái ngộ khán giả truyền hình với tư cách giám khảo khách mời của cuộc thi. Ở tập 2 này, người đẹp diện đầm màu hồng khói ôm sát khoe đường cong tinh tế, kết hợp cùng bông tai và nhẫn kim cương sang trọng. Lý Nhã Kỳ vẫn trung thành với phong cách thời trang cổ điển quen thuộc nhưng vô cùng tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

ly-nha-ky-dam-trang-background-trang
Người đẹp diện đầm màu hồng khói ôm sát khoe đường cong tinh tế

ly-nha-ky-duyen-dang-7
Lý Nhã Kỳ vẫn trung thành với phong cách thời trang cổ điển quen thuộc nhưng vô cùng tươi trẻ và tràn đầy sức sống

Ở tập 2 của chương trình, giám khảo Lý Nhã Kỳ đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong các phần thi của dàn thí sinh mùa 2. Nhìn sự cố gắng của các thí sinh, Lý Nhã Kỳ cũng quyết tâm sẽ dành thời gian giảm cân để đồng cảm với sự khó khăn trong hành trình chinh phục cuộc thi của họ. Bộ ba giám khảo đã khiến không khí của cuộc thi trở nên vui nhộn, hào hứng với những màn tung hứng đầy kịch tính.

KHOA6059 (1)
Bộ ba giám khảo đã khiến không khí của cuộc thi trở nên vui nhộn

Những người bạn đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chương trình như MC Trấn Thành, biên đạo Jonh Huy Trần đã có những bức hình vui nhộn phía sau hậu trường. Lý Nhã Kỳ dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn rất tinh nghịch và dí dỏm.

ly-nha-ky-duyen-dang-5
Lý Nhã Kỳ tinh nghịch cùng John Huy Trần và Trấn Thành

Dù tham dự với vai trò giám khảo khách mời nhưng Lý Nhã Kỳ lại liên tiếp nhận được sự yêu mến từ khán giả khi đưa ra những lời góp ý mang tính chuyên môn chuẩn xác. Lý Nhã Kỳ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi sự duyên dáng, thông minh và cũng đầy cảm xúc. Tập 2 với sự tham gia của Lý Nhã Kỳ ở "Bước nhảy ngàn cân" mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 15 ngày 04/09/2016 trên kênh VTV3.

Photo: Khoa Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận