Lý Nhã Kỳ đón năm mới cùng nữ hoàng giải trí Xa Thi Mạn

04/01/2016

Năm nay, Lý Nhã Kỳ chọn việc đón chào năm mới 2016 bằng việc “tự thưởng” cho bản thân những ngày thật thư nhàn, ấm áp bên cạnh những người bạn thân thiết của cô tại Hồng Kông, trong đó có nữ hoàng giải trí Hồng Kông, Xa Thi Mạn. Đây là quãng thời gian thư nhàn thật sự hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ sau cả một năm bận rộn vì công việc kinh doanh. 

Cả Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn đều là những phụ nữ “ham làm”, cực kỳ bận rộn trong suốt cả năm. Công việc kinh doanh đã xâm chiếm hầu hết thời gian của Lý Nhã Kỳ, thậm chí thời gian riêng tư dành cho bản thân cô cũng vô cùng hạn hẹp. Người bạn mà Lý Nhã Kỳ thường gọi trìu mến là “cô bạn” Xa Thi Mạn cũng “khan hiếm” thời gian cho bản thân không kém, khi liên tục ở trên trường quay với các bộ phim.

“Nữ hoàng giải trí” Hồng Kông chia sẻ, cô luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên cạnh những người bạn thân, tán gẫu, nấu ăn, đi xem phim, đến các điểm vui chơi giải trí nhẹ nhàng để hòa vào cuộc sống bình thường. Cũng vì “giấc mơ” tưởng như quá đơn giản mà để thực hiện được không hề dễ dàng ấy, Xa Thi Mạn đã “rủ rê” Lý Nhã Kỳ sang Hồng Kông để cùng tận hưởng một khoảng thời gian thư nhàn đón năm mới.

Xa Thị Mạn (trái) luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên cạnh những người bạn thân và gia đình.
Xa Thị Mạn (trái) luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên những người bạn thân và gia đình.

Trong chuyến sang Hồng Kông đón năm mới cùng Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ cũng hội ngộ những người bạn nghệ sỹ Hồng Kông thân thiết cùng “nhóm” với Xa Thi Mạn và cô. Nhóm bạn thân đã thực sự dành trọn vẹn thời gian cho nhau để “xả hơi”, tận hưởng những giây phút ấm áp, vui vẻ cùng nhau thực hiện những bữa tiệc nhỏ, cùng tán gẫu, đi chơi…

Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn cùng nhóm bạn thân ở Hồng Kong.
Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn cùng nhóm bạn thân ở Hồng Kong.

Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn đã có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái và thư giãn bên cạnh những người thân thiết
Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn đã có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái và thư giãn bên cạnh những người thân thiết

Được biết, trước đó vào dịp Noel, “bà trùm làng giải trí Hồng Kong” Lạc Di Linh đã cùng gia đình qua Việt Nam đón Noel cùng Lý Nhã Kỳ. Nữ diễn viên đã đưa gia đình “bà trùm”, người luôn thân thương gọi cô là “em gái”, đi tham quan những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam đón Giáng sinh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận