Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng "ông trùm" truyền thông thế giới

05/10/2016

Tối ngày 4/10, Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc thân mật tiếp người bạn thân Antoine Dray, Chủ tịch tập đoàn ADR Prod, tại nhà riêng.

Giao tình giữa Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray được xem là một mối duyên đẹp. Khi chứng kiến sự tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes 2016, ông Antoine Dray đã bị chinh phục. Người đàn ông quyền lực này đã dành rất nhiều lời khen cho người đẹp với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua.

Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Tập đoàn ADR Prod của ông Antoine Dray hiện là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. Với con mắt tinh tường của một ông trùm truyền thông thế giới, Antoine Dray tin rằng với sự thông minh, quyến rũ và nhan sắc đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ, cô hoàn toàn có thể thành công ở thị trường thế giới.

ly-nha-ky-an-toi-nha-rieng
Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực trong giới truyền thông

Ông Antoine Dray đã dành thời gian để bay sang Việt Nam gặp gỡ nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa Liên hoan phim Cannes 2107, sự kiện lớn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Liên hoan phim Cannes, sắp tới.

Tại buổi tiệc tối qua, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà (Nile). Thiết kế vai trần đơn giản phù hợp với tiệc tối mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ sang trọng. Trang sức kim cương giúp trang phục của Lý Nhã Kỳ hoàn hảo, lộng lẫy hơn.

ly-nha-ky-dam-xanh-dice-kayek

ly-nha-ky-nha-rieng-an-toi
Người đẹp Lý Nhã Kỳ cùng ông Antoine Dray đã có một buổi ăn tối vui vẻ và thân mật

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng trong một không gian đậm chất Pháp cùng những bản tình ca lãng mạn. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế có gu cổ điển tại biệt thự riêng của Lý Nhã Kỳ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận