Lưu Hương Giang khoe vóc dáng thon gọn sau khi sinh

01/07/2016

Tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội ở gần đây, Lưu Hương Giang khiến mọi người bất ngờ trước vóc dáng thon gọn, hầu như không ai nghĩ cô đã vừa làm mẹ của thiên thần thứ hai.

Mới đây, vợ của Hồ Hoài Anh khiến nhiều người chú ý khi úp mở hình ảnh của cô công chúa mới sinh - bé Misu vào giữa tháng 5 vừa qua. Vì chỉ đăng tải bức hình bàn tay nhỏ xíu của con gái nên những thông tin về bé Misu vẫn khiến fan hâm mộ và cộng đồng mạng tò mò.

Hình ảnh Lưu Hương Giang đăng tải úp mở về thiên thần thứ hai
Hình ảnh Lưu Hương Giang đăng tải úp mở về thiên thần thứ hai

Lưu Hương Giang viết: "Xin chào con gái của tôi! Chào mừng đến với trái đất ‪#‎Misu ‪#‎tuanh". Trước thông báo dễ thương của bà mẹ hai con, nhiều bạn bè đồng nghiệp của cô đã gửi lời chúc tốt đẹp để cùng chia sẻ niềm vui.

Con gái thứ hai của gia đình nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh được sinh ra tại Bình Dương, bé nặng 3 kg và có tên ở nhà là Misu, theo vần tên chị gái bé là Misa. Cũng như với bé đầu, Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều giữ và chăm sóc hình ảnh của bé thứ hai vô cùng cẩn thận.

Sau khi chia sẻ hình ảnh con gái thứ hai, cô tiếp tục khiến mọi người bất ngờ trước vóc dáng của cô trong sự kiện được diễn ra ở Hà Nội, hầu như không khác gì lúc trước. Được biết cho đến thời điểm này Lưu Hương Giang đã giảm gần 20 kg và ngoại hình vẫn vô cùng rạng rỡ như trước khi chưa có em bé. Vì vậy, nhiều “bà mẹ bỉm sữa” đều mong muốn ”gái hai con” Lưu Hương Giang chia sẻ bí quyết để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh. Lưu Hương Giang cũng bật mí cô đang cố gắng tập thể dục và chuẩn bị cho sự trở lại với nghệ thuật.

Một số hình ảnh của Lưu Hương Giang tại sự kiện:

luu-huong-giang
Hầu như không ai nghĩ cô đã sinh em bé trong thời gian qua vì vóc dáng không thay đổi

luu-huong-giang1
Lưu Hương Giang đã giảm gần 20kg để sớm quay lại công việc

luu-huong-giang2
Nét rạng rỡ của cô ca sĩ

luu-huong-giang4
Nhiều bà mẹ mong muốn cô chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận