Lương Thế Thành trở thành "quân cờ" trong gia đình

19/04/2016

Sau sự vắng bóng khá lâu, Lương Thế Thành trở lại với điện ảnh trong bộ phim truyện dài tập Trận Đồ Bát Quái. Hiện phim đang được phát sóng trên khung giờ vàng phim Việt vào 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1.

Duyên (Lan Phương) đã yêu Hải (Hoàng Phúc) từ lâu nhưng không được đáp lại. Khi vợ chồng Hải rạn nứt tình cảm vì Linh (Lê Phương) bị cưỡng hiếp có con với người khác, Duyên quyến rũ chồng bạn  Hải không có tình cảm với Duyên nhưng Hải đã yêu Duyên để trả thù vợ. Với bản tính nhân hậu, Linh vẫn sống hy sinh vì những người thân bên cạnh. Linh không hề oán trách Hải vì cô hiểu Hải trở nên như vậy cũng vì quá yêu cô nên giờ hận tột cùng. 

vai diễn Duyên của Phương
Diễn viên Lan Phương vào vai Duyên

Linh sinh con lần thứ hai là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh), đúng là con của Hải. Anh cưng chiều con gái hết mực và ghét bỏ Thành Thiên (Lương Thế Thành) vì đó là đứa con ngoài giá thú của vợ. Hàng đêm nhìn thấy vợ nằm bên cạnh Hải muốn ôm cô vào lòng, anh vẫn yêu Linh rất nhiều. Nhưng rồi hình ảnh tưởng tượng khi Linh phản bội mình năm xưa khiến cho Hải phát điên lên. Anh luôn sống trong tâm trạng dằn vặt giữa yêu và hận.

Thành Thiên nhiều lần bị cha đánh vô cớ, suýt rơi vào căn bệnh trầm cảm. Kim Ngân là một cô bé hồn nhiên ngây thơ, sống tròn trịa với vở kịch một gia đình hạnh phúc. Cô yêu thương cha mẹ và đặc biệt rất quý anh trai của mình - đây cũng là điều mà ông Hải căm ghét nhất. Hải giấu chuyện Thành Thiên không phải là con ruột của mình, vẫn nuôi ăn học thành tài vì âm mưu biến Thiên thành con cờ trong tay mình. Thành Thiên sau tuổi thơ bị cha ghẻ lạnh trở thành một chàng trai hiền lành và thật thà. Anh không khỏi thắc mắc vì sao cha lại phân biệt đối xử với anh như vậy, nhưng vẫn tin và nghe theo lời cha tuyệt đối.

Thành Thiên cực ngàu sau khi trải qua muôn vàn khó khăn
Lương Thế Thành trở thành "quân cờ" của cha mình

Thành Thiên đụng phải xe của Mộng Điệp (Ly Na Trang) làm cô ngã bị thương. Anh đưa cô vào bệnh viện, chu đáo hỏi han và thanh toán tất cả viện phí cho cô. Mộng Điệp xuất thân trong một gia đình nghèo, lười học ham chơi, thích đổi đời bằng cái vốn trời cho bên ngoài nên khi biết Thành Thiên là con của một đại gia đã bám riết lấy anh. Anh cũng thú thật với Điệp là lần đầu tiên chạm tay vào phụ nữ.

Luong-The-Thanh-Ly-Na-Trang
Thiên vốn hiền lành, thật thà và chưa có người yêu nên đã yêu Điệp say đắm

Trận Đồ Bát Quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Ly Na Trang...

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận