Lộ diện tạo hình thiên thần của Bella Hadid tại Victoria's Secret 2016

07/11/2016

Nối tiếp bước chân của chị gái, Bella Hadid đã nhận lời mời diễn trong show Victoria's Secret 2016 và vừa được mặc thử bộ nội y dành riêng cho mình.

Cặp chị em xinh đẹp Gigi Hadid và Bella Hadid chưa bao giờ ngừng khiến làng mốt phải bất ngờ. Trong tháng 10 vừa rồi, Bella đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng khi chính thức gật đầu tham gia show diễn giới thiệu bộ sưu tập 2016 của Victoria's Secret. Sau đó không lâu, thương hiệu nội y tiếp tục xác nhận rằng Gigi Hadid sẽ "tái xuất" trên sàn diễn năm nay để đồng hành cùng em gái. Đây có thể coi là một ngạc nhiên "nho nhỏ" trong chuỗi những quyết định táo bạo của Victoria's Secret năm nay. Bắt đầu bằng việc thông báo địa điểm tổ chức show 2016 là ở Paris, Victoria's Secret đã đưa người yêu mến hãng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vào hôm 5/11 vừa qua, hình ảnh Bella Hadid trong tạo hình thiên thần thử nghiệm đã lan rộng khắp mạng xã hội cùng lúc với thông tin Cara Delevingne có thể sẽ trở lại sàn diễn Victoria's Secret năm nay. Đây có thể coi là niềm vui nhân đôi cho fan của hai nàng mẫu "tuổi trẻ tài cao" trên đất Mỹ.

victorias-secret-bella-hadid-2015
Tạo hình của Bella Hadid trong show Victoria's Secret năm nay mang vẻ đẹp vừa lãng mạn vừa mạnh mẽ

Trong ảnh chụp hậu trường, có thể thấy Bella đã được chọn mặc một thiết kế rất nổi bật với sequin bạc và lam lấp lánh. Đôi "cánh thiên thần" của cô cũng mang tông màu tối giản là đen và trắng. Người thiết kế trang sức cho Bella sẽ là Eddie Borgo và thiết kế giày là Brian Atwood.

victorias-secret-gigi-hadid-2015
Cô chị gái Gigi Hadid đã từng sải bước trong show Victoria's Secret năm ngoái

Lựa chọn Bella Hadid diễn show Victoria's Secret 2016 nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ công chúng. Lý do đơn giản là vì nàng mẫu này có ngoại hình với số đo ba vòng rất chuẩn và luôn gắn liền với vẻ đẹp quyến rũ, khỏe khoắn. Cặp chị em nhà Hadid hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cho show diễn lần này của Victoria's Secret.

victorias-secret-bella-hadid-2015-1
Hình ảnh mới nhất trên Instagram của Bella Hadid là lời bảo chứng cho vẻ đẹp quyến rũ hiện đại của cô nàng

Tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 vừa qua, Bella đã từng gây "bão" truyền thông với bộ đầm đỏ cắt xẻ táo bạo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận