Lan Khuê hội tụ cùng dàn sao Việt giữa sự kiện ngập tràn sắc hoa

19/08/2016

Huấn luyện viên The Face Lan Khuê trong trang phục quyến rũ đã xuất hiện tại buổi lễ khai trương trung tâm thương mại lớn nhất giữa lòng Sài Gòn - Saigon Centre và Takashimaya với chủ đề “Sài Gòn nở hoa” vào tối ngày 1/8 vừa qua cùng các người mẫu Trúc Diễm, Hồ Vĩnh Khoa, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, diễn viên múa Linh Nga và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Tọa lạc ngay tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Lợi. một trong những vị trí đắc địa tại trung tâm TP. HCM, với lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch, những hoa văn cùng tông màu xuất hiện một cách tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển, Saigon Centre Takashimaya chính là địa điểm mua sắm được các tín đồ shopping và thời trang trông đợi bấy lâu nay.

Hồ Vĩnh Khoa và Lan Khuê
Lan Khuê và Hồ Vĩnh Khoa tại buổi sự kiện khai trương trung tâm thương mại ngập tràn sắc hoa

Lan Khuê cho biết điều cô ấn tượng nhất ở Saigon Centre Takashimaya chính là phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm như đang trải nghiệm không gian mua sắm tại Nhật Bản. Đi khắp nước Nhật, vào bất cứ cửa hàng nào dù lớn hay nhỏ, bạn cũng sẽ thấy cách phục vụ của người bán giống hệt nhau với lời chào khi bạn đến, xin lỗi khi bạn chưa hài lòng và cảm ơn cho dù khách hàng có mua sản phẩm hay không.

Lan Khuê_2
Lan Khuê đẹp dịu dàng với chiếc đầm trắng bên bức tường hoa công phu tại buổi sự kiện

ThuyDuong_CaoThienTrang
Đôi bạn thân Thùy Dương - Cao Thiên Trang háo hức khi mua sắm tại Saigon Centre Takashimaya

Thiên Minh
Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Linh Nga
Nữ diễn viên múa Linh Nga cùng bạn thân đến tham gia chương trình

nguoimau_TrucDiem
Vợ chồng người mẫu Trúc Diễm cũng ra mắt cửa hàng tại Saigon Centre

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận