Lại thêm một "tình cũ" lên tiếng bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành

28/06/2016

Sau hai "người cũ" là Lori Anne Allison và Vanessa Paradis, lại đến lượt minh tinh Winona Ryder quyết định lên tiếng bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành từ Amber Heard.

Câu chuyện tài tử Johnny Depp bị cô vợ trẻ Amber Heard kiện tội bạo hành dường như vẫn chưa đi đến hồi kết khi một trong những "tình cũ" của anh - Winona Ryder quyết định lên tiếng.

johnny-depp-winona-ryder-2
Johnny Depp và Winona Ryder thời còn mặn nồng

Trong tình sử toàn mỹ nhân của Johnny Depp, Winona cũng là một dấu ấn chói sáng. Tình yêu này đậm sâu tới mức Johnny đã xăm dòng chữ Winona Forever lên cánh tay. Khi đến với nhau vào năm 1990, cả hai đều đang ở đỉnh cao sự nghiệp và đó cũng chính là lý do họ chia tay. Dù không còn bên nhau nhưng Winona chưa bao giờ buông lời nói xấu Johnny. Đây là điểm chung của hầu hết những người tình trong đời chàng "cướp biển Caribbean", chỉ có Amber Heard là ngoại lệ.

Trả lời phỏng vấn của Time, Winona nói: "Tôi không có mặt ở đó với họ (Johnny Depp và Amber Heard) nên không thể khẳng định ai đúng, ai sai. Nhưng dựa vào kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể bảo đảm rằng Johnny không phải kiểu người bạo lực. Trong bốn năm chúng tôi bên nhau, tất cả những gì Johnny là yêu thương, quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Tôi đã rất sốc khi hay tin Johnny bị cáo buộc đánh đập phụ nữ".

johnny-depp-winona-ryder-1
Winona cho rằng việc Johnny Depp đánh đập phụ nữ là quá khó tin

Những chia sẻ này dù được mào đầu một cách trung lập nhưng người sáng suốt nào cũng có thể thấy được âm sắc của sự bênh vực. Trước khi Winona lên tiếng, hai "người cũ" khác của Johnny Depp là Lori Anne Allison và Vanessa Paradis cũng đã hết lời bảo vệ anh. Ngay cả cô con gái Lily-Rose Depp cũng tỏ ra bức xúc với cáo buộc nhắm vào cha mình và thể hiện sự ủng hộ với cha ngay trên Instagram.

Hiện nay việc Johnny Depp có bạo hành Amber Heard hay không vẫn chưa đi đến phán quyết cuối cùng. Dù vậy, với rất nhiều tiếng nói bênh vực, chàng "cướp biển Caribbean" đang giành được ưu thế rõ rệt trước tòa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận