Kristen Stewart lạ mà quen trong chiến dịch mới của Chanel

09/04/2016

Kristen Stewart trở thành nàng diễn viên quyến rũ hơn bao giờ hết khi đại diện cho Chanel trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập mới.

Một khi Karl Lagerfeld chọn nàng thơ của mình, nàng sẽ trở thành biểu tượng mãi mãi, nếu không cũng khiến chúng ta luôn khắc khoải nhớ về.

Lần này nàng thơ Kristen Stewart xuất hiện trong tạo hình cổ điển, đại diện cho chiến dịch mới mang tên “Paris in Rome” quảng bá cho bộ sưu tập Métiers d'Art. Năm ngoái Stewart cũng từng thống trị sàn diễn mùa Thu ở Cinecittà. Năm nay, với một diện mạo hoàn toàn mới và cũng ấn tượng không kém những lần trước và những nàng thơ trước.

Kristen Stewart
Kristen Stewart hóa thân thành "chính mình" trong chiến dịch mới của Chanel

Chia sẻ về hình ảnh mới trong chiến dịch, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Karl không bao giờ biến tôi thành một người khác. Ông giống như một đạo diễn tài năng với khả năng thiên bẩm là giúp một người trở thành phiên bản chân chính nhất của bản thân, điều không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thấu suốt”.

Kristen Stewart trông quyến rũ và gợi cảm
Nét quyến rũ của một nàng bomshell Ý

“Bạn gái ma cà rồng” đã từng xuất hiệt trong các chiến dịch quảng cáo của Chanel từ năm 2014, bao gồm quảng cáo cho sản phẩm kính, túi xách và mỹ phẩm. Cô nghiễm nhiên có mặt với tư cách người mẫu trên sản diễn Couture mùa Thu 2015. Stewart cũng là diễn viên vào vai Coco Chanel trong một bộ phim nói về nữ thiết kế lừng danh, bộ phim sẽ ra mắt trong show diễn “Paris in Rome”.

Stewart cũng là diễn viên vào vai Coco Chanel
Stewart trong quảng cáo kính của Chanel

chanel kristen
Quảng cáo túi xách

kristen stewart và mỹ phẫm
Quảng cáo cho mỹ phẩm

Nói về nàng thơ của mình, Karl chia sẻ: “Hiện tại Stewart là gương mặt đại diện hoàn hảo nhất cho Chanel. Tôi thích nét mặt của cô ấy, sự dẻo dai ánh lên trong mọi thái độ. Cô ấy thực sự là một diễn viên tài năng, tôi thích những phụ nữ có tiếng nói, có chút thủ đoạn. Tôi không ưa những điểm đó ở đàn ông nhưng lại rất yêu những phụ nữ như vậy”.

Kristen Stewart
Stewart là gương mặt đại diện hoàn hảo nhất cho Chanel

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận