Khánh Thi khánh thành trung tâm đào tạo năng khiếu thứ hai

13/09/2016

Vào ngày Lễ Giỗ Tổ truyền thống ngành Sân khấu 12/8 âm lịch vừa qua, Khánh Thi khai trương trung tâm đào tạo năng khiếu, nghệ thuật chuyên nghiệp Khánh Thi Academy tại địa chỉ 60 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. Đây là trung tâm giảng dạy thứ 2 sau Khánh Thi Dancing Center tại quận 3.

Học viện nghệ thuật Khánh Thi hay còn gọi là Khánh Thi Academy là nơi đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật chuyên nghiệp như Khiêu vũ thể thao (Dancesport), Nhảy hiện đại, Ballet, Uốn dẻo, Thanh nhạc, Người dẫn chương trình (MC), Diễn xuất, Yoga & thể dục thẩm mỹ,… do chính "nữ hoàng dancesport" cùng các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-3
Khánh Thi cùng Phan Hiển cắt băng khánh thành

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-1
Khánh Thi rạng rỡ bên ông xã Phan Hiển

Với mục tiêu truyền đạt cho các thế hệ tài năng nối tiếp những kiến thức chuyên môn trong từng bộ môn, chia sẻ kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Khánh Thi Academy đang đào tạo những lớp tài năng “nhí” cho nền nghệ thuật của Việt Nam. Các học viên của học viện nghệ thuật đã và đang hình thành danh tiếng trong ngành nghề. Học viện còn là nơi quy tụ những giảng viên là những nghệ sĩ tài năng và những vận động viên với thành tích xuất sắc trong và ngoài nước.

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-5
Vợ chồng Thu Minh cùng Chi Pu, Gil Lê cũng đến chúc mừng ngày khánh thành Học viện

Nhân dịp này, Khánh Thi cũng đứng ra tổ chức Lễ cúng Tổ để tề tựu đông đủ các anh chị em nghệ sỹ và bạn bè đồng nghiệp đến dâng hương thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo - uống nước nhớ nguồn. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với sự tham gia của ban lãnh đạo quận Phú Nhuận và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-2
Lễ cúng Tổ do cô tổ chức là một lời tri ân đối với Tổ nghiệp

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-4
MC Thanh Bạch cũng đến tham dự chương trình

khanh-thi-khanh-thanh-trung-tam-dao-tao-nang-khieu-6
Khánh Thi chụp hình cùng ca sĩ Đức Tuấn

Photo: Raphiel

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận