Kelly Trang Trần đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu quý bà thế giới 2016

02/03/2016

Trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2016 được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hình ảnh Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần, hoa hậu quý bà Việt Nam Los Angeles 2009, Hoa hậu quý bà quốc tế tại Mỹ 2013, được công bố là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia ứng thí với hơn 40 đại diện đến từ các nước trên thế giới.

Đây là tin tức hết sức bất ngờ, bởi lẽ, thường các đại diện tại Việt Nam đều từ phía Việt Nam cử đi. Tuy nhiên, năm nay, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới đích thân gửi thư mời tới Hoa hậu Kelly Trang Trần mời chị tham gia cuộc thi này, với tư cách đại diện duy nhất cho Việt Nam. Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết, Ban tổ chức Hoa hậu quý bà Thế giới mời chị tham gia với lý do rằng muốn tạo cơ hội đua tài sắc đẹp cho những phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới, chứ không phải chỉ từ phía Việt Nam. Hoa hậu Kelly Trang Trần sở hữu rất nhiều giải thưởng và tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng, đảm bảo tiêu chuẩn tham gia cuộc thi.

Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần là đại diện Việt Nam nhưng đến từ quốc tế
Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần là đại diện Việt Nam nhưng đến từ quốc tế

Hoa hậu Kelly Trang Trần, tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam, chị sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện đang sinh sống tại bang Nevada (Mỹ). Khi sang Mỹ, Kelly Trang Trần rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chị là người mẫu ảnh, quảng cáo. Kelly Trần sở hữu khá nhiều các danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ như: Hoa hậu quý bà Alhambra quốc tế 2007, hoa hậu quý bà Việt Nam - Los Angeles 2009, Á hậu 3 và mrs Photo cuộc thi Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu quý bà quốc tế Mỹ 2013… Hiện Kelly Trang Trần đang làm việc tại một ngân hàng ở Nevada.

Kelly Trang Trần hoạt động rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện
Kelly Trang Trần hoạt động rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện

Tại Mỹ, Kelly Trang Trần hoạt động rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện, cộng đồng, chị là một trong những người điều hành của quỹ phòng chống ung thư vú do bà thị trưởng Nevada sáng lập, các chương trình hỗ trợ cho người vô gia cư, và khó khăn… Tại cộng đồng người Việt, Kelly Trang Trần là giáo viên dạy tiếng Việt tình nguyện cho con em người Việt vào mỗi cuối tuần. Kelly Trang Trần mong muốn, với nhiệt tình này, chị có thể cùng bà con Việt kiều gìn giữ được tiếng Việt cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Đây là một trong những hoạt động mà chị rất coi trọng. Hoa hậu quý bà Kelly Trần hiện có một gia đình đầm ấm với một con trai và một con gái, chồng chị là người Việt, cũng là “nhiếp ảnh gia” riêng cho vợ. Hầu hết hình ảnh của Kelly Trần đều do ông xã chị chụp lại. Mặc dù sống tại Mỹ nhưng Kelly Trần là một phụ nữ Việt Nam khá truyền thống, chị thích giữ nếp sống của người phụ nữ Việt, luôn hết lòng chăm sóc nhà cửa, gia đình và đảm đang nấu ăn cho những người thân yêu.

Hình ảnh Kelly Trang Trần tại Bắc Kinh cùng các đại diện từ các nước bạn
Hình ảnh Kelly Trang Trần tại Bắc Kinh cùng các đại diện từ các nước bạn

Hiện tại, Kelly Trang Trần đã tới Bắc Kinh để chuẩn bị cho “cuộc đua” nhan sắc với các quý bà ở khắp nơi trên thế giới. Kelly Trang Trần mong muốn, chị sẽ nỗ lực hết khả năng để có thể giành được thứ hạng cao trong cuộc đua. Với phương ngôn sống: "Không bao giờ từ bỏ hy vọng, sống giấc mơ của bạn, biết ước mơ của mình và không ngại làm theo trái tim của bạn.", Kelly Trang Trần là mẫu hình một phụ nữ quyết liệt, luôn hết mình với những ước mơ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận