Kaylee Hwang – Đừng để người khác định nghĩa bạn là người không có GOUT

26/01/2018

Quy tắc phối đồ của Kaylee là "no rule”. Hãy mặc những gì thật sự thích và thấy tự tin. Khi bạn tự tin về bộ cánh, cũng là lúc bạn “cool” nhất.

“Đừng để người khác định nghĩa bạn là người không có GOUT!” Kaylee Hwang khẳng định ngay khi trò chuyện cùng L’Officiel Vietnam, “Bạn được sinh ra với một gout thời trang, một cá tính nhất định, và cũng là một thể độc lạ trong thế giới này.” –Influencer đình đám gửi một lời nhắn nhủ đến bạn đọc trong những ngày đầu năm mới

@fengfan_x, @maria_escote, @dazedkorea và @iamkikko là những Instagram truyền cảm hứng nhất cho Kaylee Hwang!

Gần đây, Kaylee đặc biệt yêu thích các mẫu boots nhiều màu, quá gối, hay những mẫu thiết kế ngoại cỡ có màu sắc bắt mắt. Cũng không thể bỏ qua mẫu boot của Balenciaga!

Kaylee có rất nhiều “bộ cánh” trong mơ cho những này đầu năm mới. Đó có thể là các thiết kế vintage của Gucci hay boots mới của Vetement.

Nếu một buổi sáng thức dậy mà loay hoay hoài không biết mặc gì, Kaylee sẽ lựa chọn phương án phối đồ thể thao màu đỏ, hoặc họa tiết tùm lum nhiều màu! Đồ thể thao mà. Bạn vẫn có thể vừa "lười", nhưng cũng đặc biệt chất với màu sắc.

Quà tặng trong dịp năm mới? Kaylee đang nghĩ đến việc tặng cho bạn bè một đôi giày thật chất, một túi xách thật màu mè, hay một bộ khuyên tai độc thật độc!

Thực hiện: Nguyễn Phương Thúy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận