Katy Perry: "Tôi sẵn lòng hợp tác nếu Taylor Swift chịu xin lỗi"

12/09/2016

Cách đây vài ngày, Katy Perry đã khiến công chúng và giới mộ điệu ngỡ ngàng khi tuyên bố trên Twitter cá nhân rằng cô sẵn sàng hợp tác với "kẻ thù" Taylor Swift nếu đối phương chịu hạ mình xin lỗi.

Nổi tiếng là ngôi sao thân thiện và thường xuyên trả lời người hâm mộ trên các kênh mạng xã hội, mới đây, Katy Perry đã khiến cả làng giải trí phải ngỡ ngàng với một phát ngôn qua Twitter. Cụ thể, để trả lời câu hỏi của một fan nữ mang tên Camille rằng: "Katy Perry, cô có định hợp tác với Taylor Swift không?", nữ ca sĩ đã đáp ngắn gọn: "Chắc chắn rồi, nếu cô ta chịu xin lỗi!".

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-3
Đoạn Twitter thể hiện tinh thần cầu hòa của Katy Perry

Tuyên bố này được cho là dấu hiệu đầu tiên của lời cầu hòa từ phía Katy Perry. Dù từng có quan hệ tốt vì cùng thế hệ và mục tiêu nghề nghiệp, tuy nhiên Katy Perry và Taylor Swift đã "từ bạn thành thù" sau một sự cố vào năm 2014. Taylor Swift là người chủ động tiết lộ về xung đột này khi chia sẻ với Rolling Stone: "Trong nhiều năm, tôi không thể phân biệt được Katy có thật lòng muốn làm bạn với tôi hay không. Bây giờ thì tôi đã rõ, chúng tôi không gì hơn là hai địch thủ!"

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-2
Đã từng là đồng nghiệp tốt lúc mới vào nghề nhưng giờ đây hai cô gái này chỉ coi nhau như kẻ không đội trời chung

Nguyên nhân của sự đối đầu gây "náo động" showbiz Mỹ không xuất phát từ một chàng trai, mà là mâu thuẫn kinh doanh. Theo lời Taylor Swift, Katy đã cố tình phá hoại tour lưu diễn quan trọng của cô bằng cách "cướp" 3 vũ công quan trọng ngay khi "nước sôi lửa bỏng". Không bao lâu sau, Taylor đã tung ra mv Bad Blood với nội dung hình ảnh và ca từ đều mang tính "dằn mặt" địch thủ.

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-bad-blood
MV Bad Blood được cho là làm ra để "dằn mặt" Katy Perry

Trước động thái hòa hiếu này của Katy, người hâm mộ đều cảm thấy kinh ngạc và thắc mắc rằng không biết tài khoản Twitter của cô có bị "hack" hay không. Lady Gaga thậm chí còn hài hước bình luận: "Katy Perry bị hack hay là đang say xỉn đấy?". Tuy nhiên Katy chỉ bình thản trả lời: "Lúc nào tôi chẳng vậy. Không tin thì cứ xem lịch sử bài đăng trên tường Twitter là biết thôi".

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-5
Lady Gaga cũng phản ứng một cách hài hước trước thái độ cầu hòa của Katy Perry

Thái độ của Katy Perry đã rất chắc chắn và rõ ràng. Giờ đây, cả làng giải trí chỉ đang nóng lòng chờ xem Taylor Swift sẽ có phản hồi ra sao.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận