Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Katy Perry: “Tôi sẵn lòng hợp tác nếu Taylor Swift chịu xin lỗi”

Nổi tiếng là ngôi sao thân thiện và thường xuyên trả lời người hâm mộ trên các kênh mạng xã hội, mới đây, Katy Perry đã khiến cả làng giải trí phải ngỡ ngàng với một phát ngôn qua Twitter. Cụ thể, để trả lời câu hỏi của một fan nữ mang tên Camille rằng: “Katy Perry, cô có định hợp tác với Taylor Swift không?”, nữ ca sĩ đã đáp ngắn gọn: “Chắc chắn rồi, nếu cô ta chịu xin lỗi!”.

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-3

Đoạn Twitter thể hiện tinh thần cầu hòa của Katy Perry

Tuyên bố này được cho là dấu hiệu đầu tiên của lời cầu hòa từ phía Katy Perry. Dù từng có quan hệ tốt vì cùng thế hệ và mục tiêu nghề nghiệp, tuy nhiên Katy Perry và Taylor Swift đã “từ bạn thành thù” sau một sự cố vào năm 2014. Taylor Swift là người chủ động tiết lộ về xung đột này khi chia sẻ với Rolling Stone: “Trong nhiều năm, tôi không thể phân biệt được Katy có thật lòng muốn làm bạn với tôi hay không. Bây giờ thì tôi đã rõ, chúng tôi không gì hơn là hai địch thủ!”

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-2

Đã từng là đồng nghiệp tốt lúc mới vào nghề nhưng giờ đây hai cô gái này chỉ coi nhau như kẻ không đội trời chung

Nguyên nhân của sự đối đầu gây “náo động” showbiz Mỹ không xuất phát từ một chàng trai, mà là mâu thuẫn kinh doanh. Theo lời Taylor Swift, Katy đã cố tình phá hoại tour lưu diễn quan trọng của cô bằng cách “cướp” 3 vũ công quan trọng ngay khi “nước sôi lửa bỏng”. Không bao lâu sau, Taylor đã tung ra mv Bad Blood với nội dung hình ảnh và ca từ đều mang tính “dằn mặt” địch thủ.

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-bad-blood

MV Bad Blood được cho là làm ra để “dằn mặt” Katy Perry

Trước động thái hòa hiếu này của Katy, người hâm mộ đều cảm thấy kinh ngạc và thắc mắc rằng không biết tài khoản Twitter của cô có bị “hack” hay không. Lady Gaga thậm chí còn hài hước bình luận: “Katy Perry bị hack hay là đang say xỉn đấy?”. Tuy nhiên Katy chỉ bình thản trả lời: “Lúc nào tôi chẳng vậy. Không tin thì cứ xem lịch sử bài đăng trên tường Twitter là biết thôi”.

taylor-swift-katy-perry-dinh-chien-5

Lady Gaga cũng phản ứng một cách hài hước trước thái độ cầu hòa của Katy Perry

Thái độ của Katy Perry đã rất chắc chắn và rõ ràng. Giờ đây, cả làng giải trí chỉ đang nóng lòng chờ xem Taylor Swift sẽ có phản hồi ra sao.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE